Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu canon IX4000

#
Đổ mực máy in phun màu canon IX4000
Giá bán: 50.000đ/màu

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu canon IX4000

Máy in canon IX4000 là dòng máy in phun màu của hãng canon, máy làm việc với tốc độ cao, hình ảnh rõ nét, với máy in này chúng ta có thể in được khổ giấy A3.

Khi máy in hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực máy in mà không phải thay hộp mực nên sẽ tiết kiệm cho bạn được rất nhiều chi phí.

Nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, chất lượng hãy đến với Phương Đông đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực, xử lý tất cả các lỗi xảy ra với máy in một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong suốt 10 năm qua trung tâm không ngừng phấn đầu học hỏi trau rồi thêm kiến thức để phục vụ khách hàng tốt hơn chính vì vậy đến nay trung tâm đang cung cấp cho hơn 7.000 công ty, doanh nghiệp, cửa hàng ...trên khắp các quận thành của Hà Nội đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Phương Đông đổ mực máy in phun màu chỉ với giá 60.000 đ / màu với loại mực nước tốt nhât trên thị trường hiện nay sẽ mang đến cho bạn những bản in sắc nét, hình ảnh rõ nét nhất.

Nếu bạn đang dùng máy in mà bị hết mực hãy gọi ngay Phương Đông chỉ sau 15 phút kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn không bị ảnh hưởng.

Bảng báo giá một số dịch vụ của Phương Đông

Bảng bảo giá trên chỉ có một số linh kiện để được biết thêm các linh kiện khác hoặc được sử dụng giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với Phương Đông, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng ngay.

Khi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in Phương Đông luôn:

- Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Hiện nay trung tâm đã có cơ sở ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội như đổ mực máy in tại cầu giấy, đống đa, nguyễn du, khuất duy tiến... nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian bởi chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn thời gian nhanh nhất.

Hãy đến với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất:

Tham khảo thêm: