Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu canon MP497

#
Đổ mực máy in phun màu canon MP497
Giá bán: 60.000đ/màu

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu canon MP497

Máy in phun canon MP 497 là dòng máy in phun đa chức năng tích hợp đầy đủ những tính năng của máy đa chức năng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bạn chỉ cần chiếc máy in này là có thể làm đầy đủ các công việc của văn phòng.

Khi sử dụng máy in thì rất cần đến dịch vụ về máy in nhất là dịch vụ đổ mực máy in bởi hiện nay đến 95% người dùng máy in đều chọn giải pháp đổ mực máy in tại nhà mà không sử dụng thay hộp mực bởi chi phí đổ mực rẻ hơn rất nhiều so với việc chúng ta thay hộp mực mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Để được sử dụng dịch vụ tốt, dịch vụ nhanh hãy đến với Phương Đông đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đổ mực máy in phun màu chỉ với giá 60.000 đ / màu với loại mực tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ mang đến cho bạn những bản in sắc nét, đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh.

 


Ưu và nhược điểm của dòng máy in phun màu

Ưu điểm:

- Chất lượng bản in luôn đảm bảo độ sắc nét, hình ảnh mịn màng.

- Chi phí đầu tư cũng rẻ , nếu so với dòng máy in màu thì máy in phun màu chi phí rẻ hơn nhiều so với dòng máy in laser màu

- Chúng ta hoàn toàn có thể in được trên mọi chất liêu như các loại giấy, vải...

- Trong quá trình in gần như không có thời gian khởi động

- Với dòng máy in này chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực máy in tại nhà được nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo môi trường.

- Máy luôn được thiết kế nhỏ gọi, giá thành rẻ phù hợp với người dùng.

Nhược điểm:

- Với dòng máy in phun khi chúng ta không sử dụng thường xuyên, hoặc sử dụng mực kém chất lượng hay bị tắc đầu phun 

- Mực máy in ở dạng lỏng nên khi gặp nước rất dễ phai màu.

- Khay giấy của máy in phun có công suất thấp khoảng 50-100 tờ, khay giấy đầu ra hầu như không có, việc này sẽ làm khó khăn nếu như bạn in với số lượng nhiều.

- Tốc độ in không được nhanh như các dòng máy in đen trắng hoặc laser màu.

P/S: Đối với dòng máy in phun này phù hợp với những người cần in màu với chi phí thấp, không chú trọng nhiều đến chất lượng hình ảnh