Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu canon MP287

#
Đổ mực máy in phun màu canon MP287
Giá bán: 50.000đ/màu

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu canon MP287

Máy in canon Mp287 là dòng máy in đa chức năng phun màu của hãng canon, với nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng máy in khác chính vì vậy máy in canon 287 được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Với tính năng ưu việt Gray-to-Black mới cải thiện khả năng in các trang chữ xám trên mạng. Ứng dụng Single Click Fit-to-page giúp việc in từ web chỉ là chuyện nhỏ Với một cú click, bạn có thể điều chỉnh kích thước của trang web vừa với một trang giấy.

Sau khi mua máy in về giá thành chi phí của dòng máy in rất thấp bởi tuy là dòng máy in màu nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực máy in được khi máy in của bạn hết mực.

Nếu bạn đang dùng dòng máy in này mà muốn được sử dụng một dịch vụ tốt, hãy gọi ngay Phương Đông đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luon mang đến cho khác hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Phương Đông và tất cả đều nói với chúng tôi" Đây là nơi chúng tôi cần" Để có được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng như vậy Phương Đông đã trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng

Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng về những dịch vụ đó thì hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, một dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.