Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Trống máy in canon

#
Trống máy in canon
Giá bán: 160.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Trống máy in canon

Dịch vụ thay thế linh kiện, đổ mực máy in giá rẻ, nhanh, uy tín nhất Hà Nội chỉ có ở Phương Đông, đơn vị hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ máy văn phòng


Trống máy in canon

Giá: 160.000 đ / cái

Sản xuất: canon

Tình trạng: mới 100%

Bảo hành: 12T

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Trống là một trong những linh kiện cần thiết của máy in, nó chịu tác động trực tiết khi giấy đi qua, nó có nhiệm vụ tạo nên chữ, Trống có thể sử dụng được 3-4 lần đổ mực in. Khi trống hết tuổi thọ mà chúng ta không thay thế thì trên bản in sẽ xuất hiệu những lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in.

Dấu hiệu nhận biết trống máy in canon bị hỏng:

- Khi chúng ta sử dụng được 3-4 lần đổ mực trống sẽ hết tuổi thọ làm bản in của bạn bị mờ đều cho dù mực của bạn vẫn còn nhiều.

- Xuất hiện vệt đen chay dọc bản in 

- Những chấm nhỏ cách nhau 2-3 cm xuất hiện trên bản in cũng là nguyên nhân trống của bạn đã bị hỏng.

Nếu máy in của bạn xuất hiện những lỗi trên thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc trống của bạn đã hết tuổi thọ cần thay thế ngay.

Với dòng máy in canon giá các linh kiện thay thế và đổ mực máy in canon có thẻ coi là rẻ nhất trong các dòng máy in trên thị trường hiện nay, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi máy của bạn bị lỗi và cần thay thế các linh kiện.

Để được sử dụng dịch vụ tốt, uy tín chất lượng hãy đến với Phương Đông, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quan điểm làm việc của Phương Đông:

 - Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Ngoài cung cấp linh kiện và đổ mực cho máy in canon Phương Đông còn cung cấp cho các dòng máy in khác trên thị trường như đổ mực máy in hp, samsung, brother... giá rẻ nhanh chỉ sau 15 phút gọi

Hãy đến với Phương Đông để sở hữu một dịch vụ tốt nhất