Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Trống máy in samsung

#
Trống máy in samsung
Giá bán: 250.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Trống máy in samsung

Trong mỗi máy in đều có linh kiện trống, nó giữa một nhiệm vụ rất quan trọng của máy in, trống tạo ra chữ và tác động trực tiết lên giấy nên mỗi khi trống bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in. Trống máy in samsung có tuổi thọ khoảng 4-5 lần đổ mực máy in samsung.

Thay trống máy in samsung

Giá: 250.000 đ / cái

Hãng sản xuất: samsung

Bảo hành: 12t

Tình trạng: mới 100%

Tel: 0439948743 / 0936427808

Khi trống bị lỗi sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in như bản in bị mờ, xuất hiện vệt đên chạy dọc bản in hoặc là những chấm nhỏ khắp bản in.

Những khi máy in bị lỗi như vậy bạn phải xử lý bằng cách thay thế linh kiện khác, để có một dịch vụ tốt hãy đến với Phương Đông.

Giới thiệu về Phương Đông:

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in tại nhà cho tất cả các dòng máy in trên thị trường với giá rẻ, nhanh, uy tín nhất nhất

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc luông hết lòng với khác hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Phương Đông và tất cả đều nói với chúng tôi" Đây là nơi chúng tôi cần" Để có được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng như vậy Phương Đông đã trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng

Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng về những dịch vụ đó thì hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, một dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Các dịch vụ Phương Đông cung cấp:

+ Sửa máy in tại nhà

+ Sửa máy fax

+ Sửa máy photocopy

+ Cung cấp mực in, mực máy fax, mực đổ máy photocopy

+ Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy

+ Sửa chữa, bảo trì máy tính bàn, máy tinh Laptop

+ Dịch vụ máy văn phòng (Máy in, fax, photocopy, UPS, scaner, máy hủy giấy, máy đếm tiền, máy chấm công, máy đánh chữ..)

+ Đổ mực máy in laser & Phun

+ Tái sinh mực laser

+Phục hồi dữ liệu.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự được góp phần vào sự phát triển và thành công của Quý công ty.