Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Trống máy in panasonic

#
Trống máy in panasonic
Giá bán: 300.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Trống máy in panasonic

Dịch vụ thay trống máy in panasonic tại nhà nhanh rẻ uy tín chỉ có ở Phương Đông hãy liên hệ 0439948743 / 0936427808 để có một dịch vụ tốt nhất.

 


Phương Đông nhận thay trống máy in panasonic chỉ với giá 300.000 đ / cái với loại trống chính hãng, được bảo hành 12t, trong thời gian linh kiện còn bảo hành mà trống bị lỗi kỹ thuật sẽ có mặt ngay để xử lý trường hợp không xử lý được kỹ thuật sẽ thay thế trống mới mà không thu bất kỳ một khoản phí nào.

Độ bền của trống máy in panasonic hiện nay sẽ được lâu hơn so với các dòng máy in khác, nếu bạn sử dụng trống tốt thì đến 4-5 lần đổ mực máy in panasonic cũng sẽ không thể bị hỏng được.

Hiện nay trên thị trường cỏ rất nhiều loại trống nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dựng những loại trống tuy giá thành có cao hơn một chút nhưng đổi lại thì chất lượng luôn được đảm bảo.

Đến với dịch vụ của Phương Đông bạn sẽ được.

 -Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

- Bạn sẽ được Phương Đông phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

- Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam

Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Ngoài đổ mưc , thay thế linh kiện máy in Phương Đông còn cung cấp cho các dòng máy in khác như đổ mực máy in brother, hp... trên thị trường với giá rẻ, nhanh, chất lượng đảm bảo 

Hãy để Phương Đông là người đồng hành cùng bạn trong mọi công việc.

Xem thêm: