Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Trống máy in xerox

#
Trống máy in xerox
Giá bán: 250.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Trống máy in xerox

Giá: 250.000 đ / cái

Hãng SX: Xerox

Bảo hành: 12T

Tình trạng: mới 100%

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Máy in của bạn bị hỏng trống hoặc trống hết tuổi thọ bạn muốn thay thế và tìm trung tâm uy tín đến xử lý cho bạn hãy liên hệ ngay với Phương Đông trung tâm uy tín, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

Là trung tâm chuyên về lĩnh vực dịch vụ máy văn phòng đổ mực máy in cho tất cả các dòng máy trên thị trường , trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiêm, trung tâm có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm đến nay trung tâm đang cung cấp hơn 7000 công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình... đều được đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Đến với dịch vụ của Phương Đông bạn hoàn toàn yên tâm về mọi mặt bởi chúng tôi luôn

 - Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Phương Đông nhận đổ mực máy in xerox và thay linh kiện máy in với giá rẻ nhanh chỉ sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận tay để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn không bị ảnh hưởng.

Đối với một số dòng máy in khi đổ mực phải reset máy in như dòng máy xerox, brother, samsung,... khi bạn đến với Phương Đông bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đều xử lý miễn phí cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của Phương Đông.

Cách nhận biết máy in bị hỏng trống:

- Trên bản in xuất hiện một vệt đen chạy dọc bản in

- Xuất hiện chấm nhỏ cách nhau 3-4cm trên bản in

- Bản in bị mờ cả trang giấy trong khi máy in của bạn mới đổ mực in và mực vẫn còn nhiều.

Khi máy in của bạn trông bị hỏng bạn nên thay thê kịp thời có như vận mới đảm bảo được chất lượng bản in và máy in của bạn cũng không bị ảnh hưởng.

Ngoài việc cung cấp linh kiện máy in xerox Phương Đông còn cung cấp linh kiện cho các dòng máy in khác trên thị trường với giá rẻ, nhanh, uy tín nhất

Xem thêm: