Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Gạt từ máy in

#
Gạt từ máy in
Giá bán: 70.000đ/cái

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Gạt từ máy in

Trong mỗi hộp mực của máy rất nhiều các linh kiện mỗi linh kiện máy in đảm nhiệm một chức vụ riêng nhưng chúng cùng hỗ trợ nhau trong việc tạo ra những bản in sắc nét, khi một trong các linh kiện bị hỏng sẽ dẫn đến chất lượng bản in không được đảm bảo. Gạt từ của máy in cũng rất quan trọng, khi trục từ quay sẽ hút mực từ hộp mực lên để cán vào trống, tuy nhiên khi hút sẽ hút rất nhiều khi đó bản in sẽ rất đậm, thậm chí đen cả bảng, vấn đề đặt ra là cần có 1 linh kiên, thiết bị giữ lại mực, chỉ cho trục từ “ hút “ lên 1 lượng mực cần thiết đủ cho bản in. Gạt từ này có tác dụng như vậy, nếu bản in xuất hiện 1(hoặc nhiều hơn) vệt đen to bằng đầu đũa trở lên, vệt đen xậm từ trên xuống thì khi đó là do lưỡi gạt của gạt từ yếu rồi, cần phải thay

Gạt từ máy in của bạn bị hỏng bạn muốn tìm trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng đến thay thế cho bạn. Để có một dịch vụ uy tín hãy đến vơi Phương Đông, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in, thay thế linh kiện máy in cho tất các dòng máy in trên thị trường.

Nếu máy in của bạn đang dùng mà bị lỗi không in được bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Phương Đông thay gạt từ máy in chỉ với giá 70.000 đ / cái với loại gạt chính hãng 100% nên sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng bản in.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bảng báo giá một số linh kiện của Phương Đông.

Với một số dòng máy in như khi đổ mực máy in brother, samsung, xerox ... phải reset lại máy in thì đến với Phương Đông bạn sẽ được reset miễn phí.

Phương Đông rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng bạn.