Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

trục cao su máy in

#
trục cao su máy in
Giá bán: 100.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Trục cao su máy in

Khi sử dụng máy in thì ai cũng  biết rằng hộp mực rất quan trọng trong máy in nhưng lại rất ít người biết trong hộp mực có những linh kiện gì và nhiệm vụ của chúng là thế nào. Nên khi máy in bị lỗi chúng ta sẽ không biết được nguyên nhân lỗi do đâu?


Trục cao su máy in là một trong những linh kiện nằm trong hộp mực máy in nó làm nhiệm vụ xã điện tích trên trống, Khi đi qua một quá trình in trục cao su có nhiệm vụ đưa Trống mực về trạng thái điện tích ban đầu để bắt đầu 1 quy trình in mới.

Đối với máy in thì trục cao su này rất ít khi bị hỏng, nhưng sau một thời gian sử dụng trục hết tuổi thọ hoặc bị hỏng sẽ xuất hiện lỗi trên bản in như in giấy trắng tinh, vệt đen ngang bản in hoặc trường hợp bị kẹt giấy cũng có thể do trục cao su này gây ra.

Khi máy in của bạn bị lỗi để được sử dụng dịch vụ tốt, linh kiện chính hãng hãy đến với dịch vụ của Phương Đông

Vài nét về Phương Đông:

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in tại nhà cho tất cả các dòng máy in trên thị trường với giá rẻ, nhanh, uy tín nhất.

Có đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệt, tất cả nhân viên của trung tâm đều hết lòng với khách hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Phương Đông và tất cả đều nói với chúng tôi" Đây là nơi chúng tôi cần" Để có được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng như vậy Phương Đông đã trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng

Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng về những dịch vụ đó thì hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, một dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông:

- Bạn sẽ được đảm bảo về giá, luôn được sử dụng giá rẻ nhất tuyệt đối không bị hớ

- Chất lượng dịch vụ trung tâm luôn đặt lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

- Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

- Với phương trâm " khách hàng là thượng đế" vì vậy tất cả nhân viên làm việc hết lòng với khách hàng.

Hiện nay trung tâm đã có các cơ sở ở các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian bởi chúng tôi luôn đáp ứng cho bạn thời gian nhanh nhất, chỉ sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn.

Xem thêm: