Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Chíp mực máy in

#
Chíp mực máy in
Giá bán: 200.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Chíp mực máy in

Trong mỗi máy in đều có một con chíp mực làm nhiệm vụ theo dõi, dự trữ và mực độ hộp mực của bạn. Khi dữ liêu đầy nó sẽ khoá lại không cho máy in in tiết, đến lúc đó bạn phải thay chíp mực thì máy in mới hoạt động được.

Đối với một số dòng máy in như brother, samsung, xerox... chíp mực còn khống chế số lượng bản in khi bạn in đến số lượng cho phép máy sẽ khoá lại không cho bạn in tiết và bạn phải thay chíp mực hoặc reset lại hộp mực thì máy mới in được.


Bạn muốn được thay chíp mực nhanh, rẻ, chất lượng đảm bảo hãy đến với Phương Đông, đơn vị uy tín nhất hiện nay về lĩnh vực dịch vụ máy văn phòng, đổ mực in cho tất cả các dòng máy in trên thị trường.

Dù máy in của bạn gặp phải bất kỳ lỗi gì đi chăng nữa khi đến với Phương Đông bạn hoàn toàn được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Quan điểm làm việc của Phương Đông

- Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".


 

Khi bạn đổ mực máy in brother, samsung, xerox... của Phương Đông bạn sẽ được kỹ thuật reset miễn phí cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải thay chíp mỗi khi máy in của bạn bị khoá do đã in hết số trang quy định.

Trường hợp chip máy in của bạn đã bị reset nhiều hoặc hết tuổi thọ thì Phương Đông mới thay thế cho bạn.

Hãy để Phương Đông đồng hành cùng bạn!