Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Mực in HP 49A

#
Mực in HP 49A
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Mực in Hp 49A

Phương Đông cung cấp mực máy in hp 49a với giá rẻ, nhanh, chất lượng đảm bảo, mực in hp 49a sử dụng được cho máy in hp 1160,1320.

Khi chúng ta sử dụng mực inhp 49a chính hãng sẽ in được 2.500 trang. Để được mua mực chính hãng hãy liên hệ với Phương Đông, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in cho tất cả các dòng máy in trên thị trường với giá rẻ, nhanh, chất lượng luôn được đảm bảo.

Nếu bạn muốn được thay mực chính hãng hay muốn đổ mực bạn chỉ cần gọi điên sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Với mực in Hp 49a khi sử dụng hết mực chúng ta không nhất thiết phải thay hộp mực khác mà chỉ cần đổ mực máy in hp là được như vân sẽ tiết kiệm thêm cho bạn chi phí.

Dấu hiệu nhận biết mực in hp chính hãng.

+ Dựa vào tem dán trên hộp mưc, đối với mỗi hộp mực in chính hãng trên mỗi hộp mực có dán tem hãng hp và tem chống hãng giả, chúng ta dựa vào tem có thể nhận biết được mực đó có phải mực in chính hãng hay không.

- Đối với tem chính hãng HP: Khi chúng ta thay đổi gọi nhìn thì màu sắc của tem sẽ thay đổi chuyền từ màu xanh sang màu xanh dương. Chúng ta dùng tay trà nhẹ lên sợi chỉ crom nhiệt chống hàng giả đặt bên trong bạn sẽ thấy mầu chỉ mờ dần và hiện dòng chữ " HP invent" lặp đi lặp lại ở phía dưới.


 

Ngoài ra trên hộp mực HP còn có 3 con tem chống giả của HP Việt Nam được dán ở 3 góc của hộp mực với đặc điểm như trong hình. Khách hàng lưu ý đọc các cách kiểm tra khác được hướng dẫn trên tem.

 

+ Dựa vào phần mềm chống hàng giả: Chúng ta có thể tải phần mềm chống hàng giả rồi cài vào máy tính để kiểm tra mực chính hãng cho mỗi lần thay hộp mực.

Để được tư vấn về máy in hay muốn được đổ mực máy in hp bạn chỉ cần liên hệ với Phương Đông, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.