Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu epson C110

#
Đổ mực máy in phun màu epson C110
Giá bán: 60.000đ/màu

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu epson C110


Máy in epson C110 là một trong những dòng máy in phun màu của hãng epson máy được thiết kế rất đơn giản gọn nhẹ phù hợp với mọi vị trí.


Một dịch vụ đổ mực máy in phun màu epson tại nhà nhanh rẻ, chất lượng nhất Hà Nội hãy liên hệ với Phương Đông, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.


Một vài nét về máy in epson C110


Loại sản phẩm: máy in phun màu

Cỡ giấy : A4 
Độ phân giải : 5760x1440dpi 
Tốc độ in đen trắng(Tờ/phút) : 37tờ 
Tốc độ in mầu(Tờ/phút) : 20tờ 
Khay đựng giấy(Tờ) : 120tờ 
Loại cổng kết nối : • USB2.0 
Bộ nhớ tích hợp :
Loại mực sử dụng : Black T0731 (two supplied), Cyan T0732, Magenta T0733, Yellow T0734 
740 pages Black , 350 pages Colour Composite 
Nguồn điện sử dụng : • AC 220V±20V 50/60Hz 
Công suất tiêu thụ(W) : 15 W
Đối với dòng máy in phun màu epson C110 Khi hết mực bạn muốn đổ mực máy in thì bạn phải lắp bộ tiết mực cho dòng máy in này vào bạn mới đổ mực đươc.


Đến với dịch vụ của Phương Đông bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng máy in của bạn trước khi cung cấp dịch vụ.


Với hơn 10 năm trong lĩnh vực máy văn phòng trung tâm không ngừng phấn đấu, học hỏi tìm ra những giải pháp tốt nhất nhằm đem lại hiểu quả cho khác hàng.


Nếu bạn mất niềm tin vào những trung tâm bạn đang sử dụng thì hãy để Phương Đông lấy lại niềm tin cho bạn bằng tất cả uy tin của trung tâm.


Ngoài máy in epson C110 Phương Đông còn cung cấp dịch vụ cho các dòng máy in khác trên thị trường nếu máy in của bạn đang in mà bị lỗi hoặc không in được bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn không bị ảnh hưởng.


Bảng báo giá một số linh kiện của Phương ĐôngĐể được sử dụng dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ ngay với Phương Đông, bạn sẽ thấy hài lòng ngay sau khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông

Trân trọng


Xem thêm:

http://mucinphuongdong.com/san-pham-chi-tiet/411/Do-muc-may-in-tai-nha.html

http://mucinphuongdong.com/pham/63/1/DO-MUC-MAY-IN-LASER-MAU.html