Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in epson T30

#
Đổ mực máy in epson T30
Giá bán: 60.000đ/màu

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu epson T30

 

Dịch vụ đổ mực máy in phun màu epson T30 tại nhà Hà Nội Nhanh, rẻ, chất lượng đảm bảo hãy liên hệ ngay với chúng tôi, trung tâm mực in Phương Đông, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.


Giá đổ mực máy in epson T30: 60.000 đ / màu

Loại mực: epson

Tình trạng: còn hàng

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808


Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ máy văn phòng trung tâm không ngừng phấn đấu, học hỏi tìm ra những giải pháp tốt nhất mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.


Máy in phun epson T30 là dòng máy in phun có mực dạng nước để được đổ mực máy in lần đầu bạn phải lắp bộ tiếp mực ngoài thì mới đổ được


Chất lượng bản in khi đổ mực với thay hộp mực không thua kém gì nhau mà giá thành đổ mực rất rẻ vì vậy khi bạn dùng máy in epson T30 hết mực bạn chỉ cần đổ mực làm được.


Đến với dịch vụ Phương Đông bạn sẽ được:

 -Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

- Bạn sẽ được Phương Đông phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

- Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam

Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Ngoài máy in epson Phương Đông còn cung cấp dịch vụ cho các dòng máy in khác trên thị trường, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi nhận xử lý cho tất cả các lỗi xảy ra với máy in một cách nhanh và chính xác nhất

Khi bạn muốn đổ mực máy in tại nhà bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút gọi kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn lại được tiếp tục nhanh chóng.

Bảng báo giá một số linh kiện Phương Đông thường cung cấp

Với báo giá trên chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng về giá chúng tôi cung cấp,khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn còn thấy chất lượng dịch vụ đảm bảo khác hẳn so với các trung tâm khác cung cấp dịch vụ cho bạn.

Hãy hợp tác cùng Phương Đông để được nên kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển