Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu epson R230

#
Đổ mực máy in phun màu epson R230
Giá bán: 60.000đ/màu

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu epson R230


Để có những bản in sắc nét, chất lượng dịch vụ tốt  khi đổ mực máy in phun màu epson thì hãy đến ngay với trung tâm Phương Đông.


Là trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng, trung tâm đang cung cấp cho hơn 7.000 công ty, doanh nghiệp,cửa hàng, gia đình... đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

 Đối với dòng máy in epson T230 nếu bạn đã có bộ tiếp mực ngoài thì chỉ cần đổ mực máy in cho mỗi lần hết mực là được mà ko phải thay cả hộp mưc nên sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí.


Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.


Ngoài dòng máy in epson R230 ra Phương Đông còn nhận xử lý các dòng máy in khác trên thị trường nên dù máy in của bạn là dòng máy in gì đi chăng nữa khi gặp lỗi đều được kỹ thuật của Phương Đông xử lý một cách nhanh chóng nhất.


Bảng báo giá một số dịch vụ của Phương Đông


 

Phương Đông nhận đổ mực máy in tại nhà cho tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội nên dù bạn ở bất kì địa điểm nào muốn được sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút gọi kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn.


Hãy đến với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất