Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu epson L550

#
Đổ mực máy in phun màu epson L550
Giá bán: 60.000đ/màu

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu epson L550

Bạn đang dùng máy in epson L550 thì máy in của bạn hết mực để công việc của bạn không bị gián đoạn có một dịch vụ đổ mực máy in phun màu epson nhanh chóng hãy liên hệ với Phương Đông, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.

 


Một vài nét nổi bật về máy in epson L550

Máy in epson L550 là dòng máy in phun màu đa chức năng, nó mang đầy đủ các tính năng như in, fax, scan, copy... sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Epson L550 gồm 4 bình mực màu xanh, vàng, hồng, đen cùng với 2 bình mực đen bổ sung nâng số lượng trang in lên đến 12,000 trang (đen trắng)

Máy được thiết kế với hộp mực ngoài nên bạn sẽ không phải lắp bộ tiếp mực nữa mà mỗi khi máy in hết mực bạn chỉ cần đổ mực máy in vào là được.

Với tốc độ in lên đến 33 trang / phút đối với in đen trắng và 15 trang / phút với in màu đây là một tốc độ in nhanh mà ít có máy in nào đáp ứng được.

Để đảm bảo máy in của bạn hoạt động tốt không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh bạn hãy sử dụng dịch vụ  của Phương Đông, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.

 


Khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn sẽ được

- Sử dụng dịch vụ nhanh, khi bạn có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

- Giá thành rẻ: với máy in epson L550 và một số dòng máy in phun epson khác Phương Đông đổ mực in chỉ với giá 60.000 đ / màu với loại mực tốt nhất dành cho dòng máy in phun màu sẽ mang đến hình ảnh sắc nét, không làm tắc đầu phun.

- Được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ của trung tâm như bảo trì, vệ sình,...khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông

- Các linh kiện Phương Đông cung cấp đều đảm bảo và được bảo hành, nếu trong thời gian linh kiện còn bảo hành mà máy bị lỗi do chính những linh kiện này vừa thay thế thì kỹ thuật sẽ có mặt ngay để xử lý, trường hợp không xử lý được kỹ thuật sẽ thay thế linh kiện mới khác mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Với những lợi ích trên bạn còn trần trừ gì nữa hãy đến ngay với dịch vụ của Phương Đông, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất mà bạn chưa từng được sử dụng.

Hiện nay Phương Đông đã có các cơ sở ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội nếu bạn có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần gọi điện dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào của Hà Nội cũng chỉ sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để xử lý cho bạn.

Hãy để Phương Đông đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, trong mọi công việc

Tham khảo thêm:

Đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy photocopy