Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy photocopy sharp AR-5623

#
Đổ mực máy photocopy sharp AR-5623
Giá bán: 450.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy photocopy sharp AR 5623

Máy photocopy sharp 5623 là một trong những dòng máy in nổi bật của hãng sharp, máy được thiết kết rất gọn nhẹn và máy có nhiều đặc điểm hơn các dòng máy in khác.

Với chế độ tiết kiệm mực sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí, với khổ giấy tối đa là a3  sẽ giúp bạn thuận lợi hơn, Nếu bạn đang dùng dòng máy photocopy bị hết mực bạn muốn tìm trung tâm cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy tại nhà nhanh hãy liên hệ với Phương Đông, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng ngay.

Là trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng, trung tâm đã đào tạo một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, xử lý tất cả các lỗi một cách nhanh và chính xác nhất.

Với đặc thù của trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in, máy photocpy tại nhà... nên tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay dù là máy màu hay đen trắng thì trung tâm đều xử lý tại chỗ được mà không mang máy về nhà nên sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Đối với máy photocopy sharp ar5623 khi sử dụng chúng ta không thể không tránh khỏi được những lỗi sảy ra, nhưng khi xảy ra lỗi thì bạn không biết nguyên nhân và cách xử lý thể nào, để thuận tiện cho bạn trung tâm Phương Đông xin đưa ra một số lỗi thông dụng khi sử dụng máy photocopy hay gặp phải

 


Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy sharp ar 5623

1,Máy photocpy sharp báo lỗi F2-04,F2-64

 Đối với các dòng máy photocopy sharp ar 5623 khi hết mực bạn không đổ mực máy photocopy sharp ngay mà cứ để máy hoạt động sẽ làm hỏng chíp mực khi đó máy sẽ báo lỗi F2-04, F2-64 

2,  Máy photocopy sharp báo lỗi F2-40:

Nguyên nhân máy photocopy của bạn bị lỗi cụm từ, thiếu từ bạn cần bổ sung thêm từ

3, Máy photocopy sharp báo lỗi H2-00

Nguyên nhân làm cho máy sharo của bạn báo lỗi H2-00, H2-01 Nguyên nhân máy photocopy của bạn đang bị lỗi nhiệt độ sấy bạn kểm tra các cảm biến nhiệt nhất. hoặc dùng code 14 để bỏ qua lỗi.

4,  Máy photocopy sharp báo lỗi CH

Nguyên nhân máy photocopy của bạn đang mở cửa bạn hãy kiểm tra các cửa của máy photocopy

5, Máy photocopy  sharp báo lỗi đèn mực:

khi máy photocopy sharp báo lỗi mực hoặc máy photocopy báo lỗi replace toner nguyên nhân máy photocopy của bạn bị hết mực bạn chỉ cần đổ mực là máy của bạn lại hoạt động bình thường.Đối với dòng máy photocopy sharp khi máy báo hết mực bạn hãy đổ mực rồi mới hoạt động nếu không sẽ hỏng chíp mực.

6, Máy photocopy sharp báo đèn hình người:

Nguyên nhân máy của bạn cần được bảo trìĐối với các dòng máy photocopy bạn nên bảo trì máy định kỳ một tháng một lần

7, Máy photocopy sharp báo lỗi đèn hoa thị:

Nguyên nhân máy báo lỗi một số linh kiện hết tuổi thọ cần thay mớiKhi thay thế các linh kiện bạn cần reset toàn bộ các thông số về ban đầu để máy photocopy hết báo lỗi và nhận dạng linh kiện mới.

Ngoài ra khi sử dụng máy còn gặp rất nhiều lỗi để đảm bảo máy hoạt động tốt, sử dụng một dịch vụ hoàn hảo hãy đến ngay với Phương Đông bạn sẽ thấy hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Hiện nay Phương Đông có các cơ sở ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội nên dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào muốn được sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút gọi kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Tham khỏa thêm: