Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in brother MFC-7360

#
Đổ mực máy in brother MFC-7360
Giá bán: 150.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in brother MFC-7360

Dịch vụ đổ mực máy in brother mfc 7360 tại nhà nhanh, rẻ, uy tín nhất Hà Nội, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 0439948743 / 0936427808 chỉ sau 15 phút gọi kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tân nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn không bị ảnh hưởng.


Một vài nét cơ bản về máy in brother mfc - 7360

- Máy in brother 7360 là dòng máy in đa chức năng mang đầy đủ các tính năng của máy đa chức năng như in, fax, scan, photocopy...nên bạn chỉ cần một chiếc máy in này là chúng ta hoàn toàn có thể làm được các công việc trong văn phòng của bạn.

- Với tốc đổ in lên đến 24 trang / phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian in ấn

- Có độ phân giải cao 1200 x 600 dpi

- Được nâng cấp từ các dòng sản phẩm cũ của brother máy in brother 7360 được nâng cấp lắp đặt thêm tính năng nhận và gửi fax qua máy tính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của Phương Đông bạn hoàn toàn yên tâm về mọi mặt bởi chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là gì, chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi máy in của bạn luôn cho những bản in sắc nét, hoạt động ổn định nhất.

Các bước tiến hành đổ mực máy in brother của Phương Đông

Đối với dòng máy in brother, samsung, xerox.. khi đổ mực in mà máy bảo hết chíp thì bạn phải reset máy thì mới in được, đến với dịch vụ của Phương Đông bạn sẽ được kỹ thuật kiểm tra và reset máy miễn phí cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo đến máy in của bạn hết chíp

Để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng hiện nay trung tâm đã có các cơ sở ở các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian, dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào muốn được sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gọi điện là sẽ có kỹ thuật tới tận nơi xử lý cho bạn, nên bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi.

Tham khảo thêm: