Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy photocopy Toshiba E-Studio 233

#
Đổ mực máy photocopy Toshiba E-Studio 233
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy photocopy toshiba e- studio233

Phương Đông nhận đổ mực máy photocopy toshiba e 233 tại nhà giá rẻ chỉ với giá 400.000 đ / lần với loại mực siêu mịn tốt nhất dành cho dòng máy photocopy luôn mang đến cho bạn những văn bản sắc nét nhất.

Đến với dịch vụ của Phương Đông bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính vì vậy mà đến nay trung tâm đã lấy được rất nhiều lòng tin của khách hàng, kể từ khi thành lập đến nay trung tâm đang cung cấp cho hơn 7.000 công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình... đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Đối với dòng máy photocopy nói chung và dòng máy toshiba e 233 nói riêng khi sử dụng chúng ta không thể không tránh khỏi việc gặp lỗi, và có những lỗi bạn có thể tự mình xử lý được mà không phải nhờ đến kỹ thuật, nhưng không phải ai cũng có thể xử lý được, để không phải mất thời gian chờ đợi dưới đây Phương Đông xin đưa ra cách xử lý lỗi máy photocopy bị kẹt giấy.

 


Xử lý máy photocopy toshiba e 233 kẹt giấy

Đối với dòng máy photocopy thì thông thường hay bị kẹt giấy ở bộ phận nạp bản gốc và bộ phận giấy copy ra. Sau khi ta xác định được điểm kẹt ta tiến hành lấy giấy kẹt ra.

- Lấy giấy kẹt từ bộ phận nạp bản gốc:

Với bất kỳ dòng máy photocopy nào cũng có nắp để mở đây là mục đích của nhà sản xuất thiết kế ra giúp chúng ta xử lý gỡ giấy kẹt ở bộ phận này.

khi nhìn thấy giấy kẹt chúng ta không được giật ngược tờ giấy khi giấy bị kẹt sâu bởi rất dễ bị làm rách giấy và chúng ta sẽ kho có thể lấy được phần giấy còn lại, dù chỉ là một mẩu giấy nhỏ vẫn còn vương trong máy thì cũng vẫn làm ảnh hưởng đến máy.

Khi ta mở nắp ra ta sẽ nhìn thấy nút màu xanh ta mở nó ra và từ từ kéo giấy kẹt ra theo chiều giấy ra một cách nhẹ nhàng, khi lấy giấy kẹt ra rồi ta đậy nắp lại là ok

- Lấy giấy kẹt từ bộ phận copy ra

Bấm vào lấy để mở cửa chỗ giấy ra tại đây chúng ta nhìn thấy điểm nhà sản xuất đánh dấu màu xanh và có đánh số, chúng ra bấm vào lấy số 1 mở hộp ra ở hộp này có một con xoay màu xanh chúng ra xoay theo chiều giấy ra và từ từ lấy giấy kẹt ra là được.

Cách phòng trách kẹt giấy khi sử dụng máy photocopy toshiba

- Giấy phải để khô không bị ẩm ướt

- Giấy phải đạt tiêu chuẩn không được mỏng quá, và đặc biệt giấy phải tơi không dính vào nhau

- Không để các vận dụng nhỏ như gim dính vào giấy

- Khi đổ mực máy photocopy phải sử dụng loại mực tốt để không làm ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy.

Nếu bạn làm tốt những lưu ý trên chúng tôi tin chắc rằng lỗi bị kẹt giấy sẽ được hạn chế một cách tối đa nhất. Ngoài ra khi sử dụng máy chúng ta không thể không trách khỏi việc gặp lỗi khi sử dụng máy, để được tư vấn và hướng dẫn xử lý các lỗi hãy liên hệ với Phương Đông, kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhiệt tình phục vụ bạn.

Tham khảo thêm