Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Sửa máy photocopy sharp

#
Sửa máy photocopy sharp
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Sửa máy photocopy sharp

Bạn đang dùng máy photocopy sharp thì bị hết mực hoặc bị lỗi làm mọi công việc in, photocopy của bạn bị tạm dừng bạn muốn tìm trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa đến ngay xử lý cho bạn để công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Để đảm chất lượng dịch vụ cũng như được sử dụng một dịch vụ nhanh hãy gọi ngay Phương Đông chỉ sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để xử lý ngay cho bạn nên công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Không chỉ có dòng máy photocopy sharp mà đối với bất kỳ dòng máy photocopy nào trên thị trường khi bị lỗi đều được kỹ thuật của chúng tôi xử lý nhanh chóng cho bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình. có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đổ mực máy photocopy sharp tại Phương Đông chỉ với giá 400.000 đ / lần với loại mực siêu mịn chuyên dùng cho dòng máy photocopy sharp sẽ mang đến cho bạn những bản in sắc nét nhất.

Khi máy photocopy sharp của bạn bị hỏng bạn gọi đến Phương Đông sẽ được:

- Được tư vấn và có kỹ thuật tới kiểm tra lỗi cho bạn ngay

- Các lỗi của máy sẽ được kỹ thuật xử lý tại chỗ một cách nhanh chóng và chính xác nhất

- Các linh kiện Phương Đông cung cấp đều chính hãng và có bảo hành.

- Dịch vụ nhanh, chất lượng đảm bảo

Ba lỗi cơ bản mà máy photocopy sharp nào cũng gặp phải:

1. Lỗi thứ nhất: Máy photocopy sharp báo lỗi đèn hình người:


Nguyên nhân: Đây là một trong những lỗi mà chúng ta thường hay gặp phải khi sử dụng máy lâu không bảo trì, lỗi này báo hiệu máy của bạn cần phải bảo trì ngay

Cách xử lý: Bạn  chỉ cần bảo trì máy là hết báo lỗi này ngay

Lưu ý: để lỗi trên không còn xuất hiện với máy của chúng ta thì chúng ta phải thường xuyên bảo trì máy theo định kỳ để đảm bảo máy hoạt động tốt

2. Lỗi thứ hai: Máy photocopy sharp báo lỗi hình tam giác


Nguyên nhân: Đối với lỗi này thì bạn cũng không phải lo lắng đây là một trong những lỗi cơ bản mà chúng ta thường hay gặp phải, lỗi này báo hiệu máy của bạn đã bị hết mực và không thể thực hiện được công việc nữa

Xử lý: Bạn chỉ cần đổ mực máy photocopy sharp hoặc thay hộp mực là máy lại hoạt đông bình thường

Lưu ý: Đối với máy báo lỗi hình tam giác có nghĩa là máy của bạn đã hết kiệt mực vì vậy trong quá trình sử dụng máy bạn nên kiểm tra thường xuyên và có biện pháp đổ mực kịp thời chứ không đợi đến khi máy báo lỗi có như vậy mới đảm bảo công việc của bạn không bị ảnh hưởng

3. Máy photocopy sharp báo lỗi đèn hình (*)

Nguyên nhân: Khi xuất hiện lỗi hình (*) thì có nghĩa là máy của bạn đang bảo có một số linh kiện trong máy của bạn đã hết tuổi thọ như trống, gạt, bột từ..

Xử lý: Bạn nên nhờ các trung tâm để được kiệm tra và thay thế linh kiện hết tuổi thọ kịp thời.

Lưu ý: Khi thay thế xong các linh kiện bạn phải reset lại máy để cho máy tiếp nhận các linh kiện mới vừa thay thế thì sẽ không còn báo lỗi nữa.

Trên là ba lỗi cơ bạn mà không chỉ có máy photocopy sharp gặp phải mà các dòng máy photocopy khác cũng hay gặp phải, ngoài ra máy còn gặp rất nhiều lỗi, để được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với Phương Đông chúng tôi có độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Ngoài ra bạn muốn được tham khảo thêm về các linh kiện của máy in xin vui lòng click vào bảng báo giá đổ mực máy in.

Phương Đông rất lấy làm vinh dự khi được hợp tác cùng quý bạn.