Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Sửa máy in canon

#
Sửa máy in canon
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Sửa máy in canon tại nhà nhanh rẻ

Máy in canon Lbp 2900, 3300, 3370, 3500, 4350, 4320, 4750,...của bạn đang in thì bị lỗi vệt đen, mờ, kẹt giấy làm bạn không biết cách xử lý ra sao, mọi công việc của bạn đều phải tam dừng. Vậy làm sao để xử lý nhanh công việc không bị ảnh hưởng?


Một trong những trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đó chính là trung tâm mực in Phương Đông, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in cho tất cả các dòng máy in trên thị trường một cách nhanh và chính xác nhất.

Hiện nay trung tâm có các cơ sở ở các quận huyện trên địa bàn hà nội nên dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào mà máy in của bạn bị lỗi muốn xử lý ngay bạn chỉ cần gọi Phương Đông chỉ sau 15 phút gọi kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn và công việc của bạn lại được tiếp tục một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ba lỗi cơ bản thường gặp phải khi sử dụng máy in 

1, Máy in bị vệt đen chạy dọc bản in cho dù đã thay trống 


Trường hợp máy in bị vệt đen chay dọc bản in thì đa phần máy in nào cũng gặp phải mà chúng ta thường chủ quan khi thấy xuất hiện lỗi đó thì cho là bị hỏng trống và khi thay thế vệ sinh hộp mực rồi mà máy vẫn bảo lỗi vệt đen thì đây là lỗi không phải do trống mà là do hỏng gạt

Khi gặp trường hợp lỗi này nếu bạn không xử lý được bạn hãy gọi ngay trung tâm sửa máy in canon tại nhà 0439948743 / 0936427808 để được kỹ thuật tư vấn xử lý ngay cho bạn

2, Máy in dù mới đổ mực in xong nhưng in ra thì bên lề bên trái bị đen rộng khoảng 2cm

Lỗi này rất nhiều trường hợp mà chúng ta mới đổ mực in xong máy đã báo lỗi, nguyên nhân có thể bạn sử dụng phải mực kém chất lượng khi đổ hoặc do linh kiện trống thay thế kém, hoặc hết tuổi thọ.

Bạn cần kiểm tra để xác định đúng nguyên nhân và thay thế kịp thời.

Nếu bạn không biết rõ về máy in thì khi máy bị lỗi tốt nhất bạn nên nhờ kỹ thuật để được khắc phục lỗi một cách triệt để nhất.

3, Máy in khởi động mãi không có điểm dừng

Khi chúng ta bật nguồi thì máy khởi động đối với một máy in bình thường khi khởi động chỉ mất một thời gian ngắn là dừng lại khi có lệnh mới tiếp tục nhưng có máy bị gặp lỗi khởi động mãi không dừng lại nguyên nhân của lỗi này đó chính là cảm biết nhiệt hoặc lô sấy của máy in đã bị hỏng, hết tuổi thọ

Bạn nên kiểm tra từng bộ phận để xác định chính xác lỗi của máy để có biện pháp khắc phục thay thế những linh kiện đã hỏng.

Dù bất kỳ dòng máy in nào khi sử dụng cũng bị gặp lỗi, nhưng tuy vào từng dòng máy in, hay người sử dụng mà có những lỗi khác nhau, Để được tư vấn thêm về máy in hãy liên hệ ngay với Phương Đông, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về máy in, để bạn có chiếc máy in hoạt động tốt nhất.

Thanm khảo thêm