Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Sửa máy in samsung

#
Sửa máy in samsung
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Sửa máy in samsung 

Đối  với những người sử dụng máy in thì rất cần đến kỹ thuật có tay nghề cao để giúp họ xử lý những lỗi xảy ra với máy in một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Dù máy in của bạn mới hay cũ sau một thời gian sử dụng rất dễ gặp lỗi mà không phải là một lỗi mà nhiều lỗi xảy ra khác nhau, không cùng một thời điểm

Có khi bạn để chán máy in thì không bị sao nhưng khi công việc của bạn cần đến máy thì bông nhiên máy lăn đùng ra bị lỗi. Những lúc như vậy rất cần đến đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp xử lý ngay cho bạn để công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Một trong những trung tâm có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao hiện nay đó chính là Phương Đông, đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng, sửa máy in tại nhà, có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiêp, làm việc nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.

Dù máy in của bạn gặp phải lỗi gì đi chăng nữa khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn hoàn toàn được xử lý một cách nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn.


Máy in samsung là một trong những dòng máy in khi gặp lỗi sẽ phức tạp hơn các dòng máy khác, nên nếu gặp kỹ thuật tay nghề còn kém thì khó có thể xử lý hết lỗi được.

Khi bạn đến với dịch vụ của Phương Đông thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi trung tâm c ó một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, xử lý tất cả các lỗi xảy ra với máy in một cách chính xác nhất.

Điều đặc biệt của dòng máy in samsung là mỗi một chiếc máy in được gắn một con chíp làm nhiệm vụ khống chế số lương trang in khi máy in đã in hết số lượng bản in thì sẽ tự động khóa lại không cho bạn in tiết cho đến khi nào bạn thay chíp hoặc reset lại máy in thì mới in được

Đây là một trong những lỗi mà bất kỳ dòng máy in samsung nào cũng gặp phải, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi đổ mực máy in samsung của Phương Đông bạn sẽ được reset miễn phí nên bạn sẽ không lo đến việc máy in bị khóa lại nữa.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in samsung

1) Máy báo lỗi đèn đỏ ( replace toner, toner empty)

Nguyên nhân máy in của bạn chỉ bị hết mực bạn hãy đổ mực để máy in hết báo lỗi

Một số trường hợp khi đổ mực máy vẫn báo lỗi khi đó bạn cần phải reset lại máy in hoặc thay chíp mới

Tham khảo thêm: reset máy in samsung

2) Máy báo lỗi replace Drum:

Máy báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ bạn cần thay cụm trống mới

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bàng cách sử dụng phần mềm reset lại cụm trống hoặc thay một con chíp gắn trên cụm trống để máy hết báo lỗi.

3) Máy báo lỗi jam paper:

Máy in của bạn bị kẹt giấy, bạn hãy kiểm tra xem giấy kẹt trong máy. Để hạn chế tình trạng kẹt giấy bạn nên sử dụng giấy in có chất lượng không nên sử dụng giấy cũ.

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy in, nếu máy in của bạn đang sử dụng máy bị hết mực, máy in bị lỗi hãy liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra đổ mực, sửa máy in với giá tốt nhất.

Để có một dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng hãy gọi ngay Phương Đông, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất

Xem thêm:

Đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực in