Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Cách sửa máy in kéo nhiều tờ

#
Cách sửa máy in kéo nhiều tờ
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Sửa Máy In kéo nhiều giấy


      Máy in là thiết bị không thể thiếu đối với các công ty. Khi máy in hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến rất nhiều công việc của chúng ta. Máy in kéo nhiều trang là một trong những bệnh mà chúng ta thường gặp phải.

     Máy in kéo nhiều trang in nguyên nhân chủ yếu là do máy in của bạn sử dụng một thời gian nhưng không được bảo trì định kỳ, vì vậy sau một thời gian bộ phận kéo giấy bị lỗi bạn cần chỉnh lại.


Hiện tượng: 

    Khi bạn in một trang in nhưng máy in không in một trang mà khi trang in đa thoát ra khỏi máy in sau đó kéo thêm một trang trắng rồi bị kẹt giấy. Hiện tượng nay có thể bị thường xuyên hoặc thỉnh thoảng mới bị.


Cách sử lý:

   Nếu bạn không phải là kỹ thuật thì việc nay cung khá phức tạp, bạn tháo vỏ bên sườn máy in thường là bên có bộ cơ của máy in bạn tìm đến con role điều khiển trục cuốn giấy nguyên nhân chính là do role hút nhả không chuẩn nên mới gây nên hiện tượng kéo nhiều trang in, bạn hãy vệ sinh sạch role là máy in của bạn lại hoạt động bình thương.

   Tất cả các lỗi của máy in làm máy in của bạn không thể in được hoặc máy in hết mực bạn cần đổ mực máy in hãy liên hệ với trung tâm mực in Phương Đông chỉ sau 15 phút là sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để sửa máy in, đổ mực máy in với giá rẻ. Phương Đông cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.


Tel: 0439948743 / 0936427808