Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Cách lựa chon mua máy in

#
Cách lựa chon mua máy in
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Cách mua máy in

Ngày nay những chiếc máy in không còn xa lạ với chúng ta, nó chở thành thiết bị không thể thiếu trong văn phòng công ty, đôi khi trong gia đình chúng ta. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được máy in phù hợp với công việc của mình không phải ai cũng có thể biết được. 

Trước khi bạn lựa chọn một máy in để phục vụ cho công việc của bạn, bạn phải biết được tốc độ bạn in một ngày tầm khoảng bao nhiêu bản in, bạn cần in đen trắng bình thường hay bạn cần in màu. Bạn nên chọn dòng máy dễ đổ mực máy in khi máy in bạn bị hết mực, giá thành đổ mực in rẻ độ bền cao. Sau đây là một số điểm lưu ý khi bạn chọn mua một máy in để phục vụ cho công việc của bạn.

1 Tốc độ máy in

- Tốc độ máy in phụ thuộc vào công việc in của bạn hang ngày sao cho phù hợp đừng chọn máy in co tốc độ chậm quá trong khi đó công việc của bạn lại in rất nhiều trong một ngày, ngược lại bạn cũng không lên chọn máy in tốc độ quá cao trong khi đó bạn lại không in mấy điều đố rất làm lãng phí kinh phí khi mua máy in.

2 Sử dụng đơn giản

- khi bạn chon mua máy in nên chon những dòng máy in rễ sử dụng, nếu như công việc của bạn chỉ là in không cần fax, photo, scan thì bạn chỉ nên mua một máy in đơn chức năng vì khi bạn chon máy in đa chức năng khó cho bạn trong khi sử dụng máy và độ bền của máy không cao.

3 Thân thiện với môi trường

- Công việc của bạn thường xuyên tiếp súc với máy in vì vậy chọn một máy in than thiện với môi trường là một lựa chon rất cần thiết, đặc biệt là bạn phải chọn máy in sử dụng mực ít ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, vì khi bạn dung máy in bạn phải đổ mực máy in rất nhiều.

4 Gía thành sản phẩm

- khi bạn chon mua máy in giá thành của máy in rất quan trọng, nhưng việc chon sao cho giá thành linh kiện của dòng máy ấy cũng phải rẻ vì khi bạn sử dụng máy in linh kiện máy in của bạn hỏng thường xuyên đặc biệt là linh kện hộp mực và giá thành đổ mực in là điều bạn cần quan tâm.

5 Hãng sản xuất

- Tất cả các hãng sản xuất máy in đều có ưu nhược điểmcủa từng hãng vì vậy việc chọn hãng sản xuất bạn đừng quan tâm nhiều.

Nếu bạn muốn được tư vấn hỗ trợ về máy in hãy gọi ngay Phương Đông, kỹ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn

Tel: 0439948743 / 0936427808