Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in brother mfc-j2310

#
Đổ mực máy in brother mfc-j2310
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in mfc - j2310

Máy in brother mfc - j2310 là dòng máy in phun đa chứa năng  mang đầy đủ tính năng của máy đan chức năng in, fax, copy,scan .. Điều đặc biệt máy có thể in khổ A3  thông qua khay giấy tay đáp ứng tối đa các nhu cầu in ấn trong văn phòng hay gia đình trên 1 thiết bị duy nhất. Máy brother mfc – j2310 có tính năng in trực tiếp từ cổng PictBridge hay các loại máy chụp hình và thẻ nhớ để in các hình ảnh JPEG và các loại định dạng khác mà không cần kết nối với máy tính mà vẫn cho bạn chất lượng in ấn chuyên nghiệp và đồng bộ với hình ảnh luôn sắc nét và trung thực. Máy brother MFC-J2310 cho phép bạn sử dụng hộp mực có dung tích lớn và cực lớn qua đó giảm thiểu chi phí sử dụng cũng như chi phí trên từng bản in


Nếu bạn đang dùng dòng máy in này mà bị hết mực hãy gọi ngay Phương Đông kỹ thuật của chúng tôi sẽ  có mặt để đổ mực cho bạn một cách nhanh nhất nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ sau thời gian ngắn là máy in của bạn lại hoạt động bình thường.


Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.


Ngoài đổ mực máy in phun màu brother, trung tâm còn nhận đổ mực và sửa chữa tất cả các dòng máy in máy fax, máy photo trên thị trường hiện nay với giá rẻ, nhanh nhất Hà Nội, đổ mực máy in chỉ với giá từ 80.000 đ /1l với loại mực tốt nhất trên thị trường sẽ đem lại bản in sắc nét nhất.


Hãy liên hệ với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất


Tel: 0439948743 / 0936427808