Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in brother mfc-j625w

#
Đổ mực máy in brother mfc-j625w
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in brother mfc - j625w


Máy in brother mfc - j625w là dòng máy in phun đa chứa năng  mang đầy đủ tính năng của máy đan chức năng in, fax, copy,scan .. Dòng máy in phun của Brother mang đến chất lượng in ấn đồng đều với hình ảnh sắc nét và văn bản mịn màng. Công nghệ Brother True2life® đem đến những màu sắc trung thực nhất của cuộc sống. Dòng mực đen mới giúp cho các bản in văn bản độ sắc nét trên từng chi tiết. Khả năng chống thấm nước giúp các bản in luôn hoàn hảo mà không bị lem mực. Máy có tính năng in hai mặt tự động và hộp mực dung tích lớn giúp giảm thiểu tối đa chi phí in ấn hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, tính năng in 2 hoặc 4 trang trên 1 mặt giúp tiết kiệm tối đa giấy khi bạn có nhu cầu duyệt các bản in nháp


Nếu bạn đang dùng dòng máy in này mà bị hết mực hãy gọi ngay Phương Đông kỹ thuật của chúng tôi sẽ  có mặt để đổ mực cho bạn một cách nhanh nhất nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ sau thời gian ngắn là máy in của bạn lại hoạt động bình thường.


Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.


Ngoài đổ mực máy in phun màu brother, trung tâm còn nhận đổ mực và sửa chữa tất cả các dòng máy in máy fax, máy photo trên thị trường hiện nay với giá rẻ, nhanh nhất Hà Nội, đổ mực máy in chỉ với giá từ 80.000 đ /1l với loại mực tốt nhất trên thị trường sẽ đem lại bản in sắc nét nhất.


Hãy liên hệ với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất


Tel: 0439948743 / 0936427808