Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun epson L800

#
Đổ mực máy in phun epson L800
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu epson L800

 

 

 

Máy in Epson L800 là dòng máy in phun mới nhất của dòng máy in phun Epson, với công nghệ mới các nhà sản xuất đã cho ra mắt dòng máy in được gắn sắn bộ tiếp mực ngoài với 6 bình mực lớn rời giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí mà từ trước đến nay chưa có dòng máy in nào làm được. Máy được thiết kế có  van điều tiết kiểm soát lượng mực in giúp gia tăng giá trị của mỗi chai mực mà bạn sử dụng. Một khóa mực đơn giản được trang bị khi cần di chuyển máy in giúp giảm thiểu sự rò rĩ gây thất thoát mực in. Dòng máy in này mà bị hết mực ta có thể hoàn toàn đổ mực máy  in mà chất lượng hình ảnh không thay đổi.

Nếu bạn đang sử dụng dòng máy in này mà bị hết mực hãy gọi ngay Phương Đông kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để đổ mực máy in cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu chỉ sau thời gian ngắn máy in của bạn lại hoạt động bình thường.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Phương Đông, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Phương Đông luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

 -Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

- Bạn sẽ được Phương Đông phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

- Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại ViệtNam

Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ  công ty chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Hãy đến với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất

Tel: 0439948743 / 0936427808