Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in fuji xerox M105B

#
Đổ mực máy in fuji xerox M105B
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in fuji xerox M105B

 

Máy in fuji Xerox M105B là dòng máy in đa chức năng laser đen trắng mang đầy đủ của một máy đa chức năng như in copy, scan, fax ... với tốc độ in lớn lên đến 20 trang / phút , máy được thiết kế nhỏ gọn nên được nhiều người quan tâm nhất.  Khi máy in hết mực ta chỉ cần đổ mực máy in mà không phải thay cả hộp mực in tiết kiệm rất nhiều chi phí mà chất lượng bản in không thua kém gì mực in chính hãng. 

Trung tâm mực in Phương Đông chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị văn phòng và dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in fuji xerox  m105b chỉ với giá 120.000 đ / 1l với loại mực chuyên dùng cho dòng máy xerox sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.


 

Nhận biết khi máy in của bạn bị hết mực:


 

Bản in có một vệt mờ dọc trang in: nguyên nhân máy in của bạn bị hết mực bạn có thể rút hợp mực ra lắc để tiếp tục in thêm một số trang sau đó liên hệ đến Phương Đông để được đổ mực.

Bản in mờ cả trang in: có một số nguyên nhân làm cho máy in của bạn bị mờ cả trang in như máy in gần hết mực, mực in kém chất lượng, trống máy in bị mờ…

Máy in báo lỗi đèn đỏ: có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in báo lỗi đèn đỏ nếu máy báo đèn đỏ sau đó hiện thêm thông báo lỗi trên nàm hình các dòng chữ toner empty, replace toner, toner now nguyên nhân máy in của bạn chỉ bị hết mực

 

Các dịch vụ của Phương Đông:


  • Đổ mực in
  • Cung cấp mực in
  • Sửa máy in, bảo trì máy in
  • Sửa máy tính, bảo trì máy tính
  • Mực máy photocopy, đổ mực máy photocopy
  • Cung cấp linh kiện máy in, máy photocopy


Liên hệ: 0439948743  / 0936427808

 

Phương Đông cám ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trúng tôi, rất mong được hợp tác cùng quý công ty