Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Sửa máy in HP pro 400 bị kẹt giấy

#
Sửa máy in HP pro 400 bị kẹt giấy
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Máy in hp pro 400 bị kẹt giấy

 

Hiện nay trên thị trường rất nhiều người sử dụng máy in hp pro 400 rất hay gặp kẹt giấy không rõ nguyên nhân làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.


Đối với máy in trường hợp kẹt giấy không chỉ riêng có máy in hp pro 400 mới gặp mà các dòng máy in khác chúng ta cũng thường xuyên bị kẹt giấy. Nguyên nhân dẫn đến máy in bị kẹt giấy thì có nhiều nguyên nhân, dưới đây Phương Đông xin đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến máy in của bạn bị kẹt và các khắc phục.


1, Chất lượng giấy in:

Đối với các dòng máy in thông thường bạn hãy sử dụng giấy có định lượng 70g nếu bạn sử dụng giấy quá mỏng hoặc quá cứng sẽ lamg cho máy in của bạn sẽ hãy bị kẹt giấy.

Không sử dụng giấy đã in một mặt

Thường xuyên bảo quản giấy không bị ẩn có biện pháp sấy giấy khi thời tiết ẩm

Không dùng giấy bị nhàu nhát để in.


2) Nguyên nhân kẹt giấy do máy in:

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in của bạn kẹt giấy bạn hãy xác định vị trí giấy kẹt trong máy in sau đó sẽ có hướng xử lý.

Máy in kéo giấy lên được 1-2cm sau đó kẹt giấy nguyên nhân do rulo cuốn giấy bạn hãy vệ sinh rulo cuốn giấy bằng khăn ẩm nếu mòn bạn nên thay mới.

Máy in kẹt giấy tại vị chí hộp mực sau đó kẹt lại nguyên nhân có thể hộp mực bị lội thường kẹt các bánh răng hộp mực làm trống không quay được sau đó giấy sẽ kẹt tại trống.

Máy in kẹt giấy đầu ra: đây là lỗi kẹt giấy thường xuyên nhất của máy in nguyên nhân làm cho máy in của bạn kẹt giấy đầu ra là do lô sấy bị khô mỡ hoặc bị mòn bạn hãy kiểm tra thay lô sấy mới.

Để được tư vấn, hỗ trở kỹ thuật về máy in hãy liên hệ với Phương Đông, chúng tôi nhiệt tình tư vấn giúp bạn có được chiếc máy in hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra trung tâm còn nhận đổ mực máy in cho tất cả các dòng máy trên thị trường với giá rẻ nhanh, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn được đổ mực bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để đổ mực cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Hãy đến với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất:


Trung tâm mực in và thiết bị văn phòng Phương Đông

Đ/c: 86/27 Nguyễn Tuân, thanh xuân, hà nội

Cơ sở 2: 105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 3: TT 5B – Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 40 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0439948743 / 0936427808