Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu brother T300

#
Đổ mực máy in phun màu brother T300
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu brother T300

 

Máy in phun màu brother T300 là dòng máy in được hãng brother mới được ra mắt với người dùng, nó mang nhiều tính năng vượt trội như đối với dòng máy in này có hộp mực to chúng ta có thể in lên đến 6.000 trang / bình mực. Brother T300 được lắp sẵn bộ mực rời giúp chúng ta đổ mực máy in dễ dàng với các hộp mực nạp thiết kế đặc biệt cùng miệng hộp mực nghiêng góc 45 độ tránh tình trạng đổ mực ra ngoài. Qua quá trình sử dụng cho thấy nạp mực in vào máy rất nhanh và dễ dàng. Người dùng có thể tự tay làm mà không cần gọi đến kỹ thuật viên tin học. Với thiết kế góc nghiêng miệng hộp mực 45 độ và phần đầu kéo dài của lọ mực nạp, tình trạng lỡ tay làm đổ mực ra ngoài khi thao tác là gần như không thể.Bạn đang dùng dòng máy in brother T300 thì bị hết mực bạn muốn được đổ mực máy in tại nhà hãy gọi ngay Phương Đông kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ sau thời gian ngắn máy in của bạn hoạt động bình thường.


Giới thiệu sơ lược về Phương Đông:

Phương Đông chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị văn phòng và dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả đội ngũ nhân viên trong công ty luôn lấy mục tiêu “ Khách hàng là thượng đế “ chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.
Hiện nay trung tâm đã có các cơ sở ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội như cầu giấy, Đống Đa, Phạm Hùng, Nguyễn Chí Thanh, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, ...nhằm đáp ứng thời gian nhanh nhất cho bạn, khi bạn muốn sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn lại được tiếp tục nhanh chóng.

Thời gian làm việc của Phương Đông


Phương Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Có đội ngũ kỹ thuật trực 24/24 dù bạn ở bất kỳ vị trí hay thời gian nào muốn được sử dụng dịch vụ chỉ cần gọi điện là kỹ thuật sẽ có mặt


Giá thành Đổ mực máy in brother T300


Là trung tâm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với đổ mực máy in phun màu brother Phương Đông chỉ đổ với giá 80.000 đ / màu  với loại mực tốt nhất đảm bảo mang đến cho bạn những bản in, hình ảnh sắc nét nhất.


Ngoài đổ mực máy in phun màu brother T300 giá rẻ trung tâm còn cung cấp các dòng máy in khác với giá rẻ đổ mực máy in laser đen trắng chỉ với giá 80.000 đ / lần đổ với loại mực siêu mịn, tốt nhất trên thị trường hà nội


Xem thêm:

Đổ mực máy in brother                          Đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh

Đổ mực máy in hp                                  Đổ mực máy in tại Khâm Thiên

Đổ mực máy in samsung                        Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Đổ mực máy in canon                            Đổ mực máy in tại Phạm Hùng