Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu epson L350

#
Đổ mực máy in phun màu epson L350
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in epson L350


Máy in epson L350 là dòng máy in phun đa chức năng của hãng epson, máy được ra đời và thiết kế với nhiều tính năng vượt trội. Với máy in epson L350 chúng ta hoàn toàn có thể in, scan, fax, copy một cách dễ dàng, với tốt độ in cao lên đến 33 trang in đen /phút. Ngoài ra máy được thiết kế bộ dẫn mực ngoài chính hãng, với ống dẫn mực ngoài đảm bảo mực chảy đều và trơn tru mọi thời điểm. Khi máy in hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực máy in một cách dễ dàng mà ai cũng có thể làm được đây là điều đặc biệt mà một số dòng máy in khác không làm được  •  

    Mỗi bình mực Epson có thể in được lên đến 4,000 trang. L350 gồm 4 bình mực Màu xanh, vàng, hồng, đen cùng với 2 bình mực đen bổ sung nâng số lượng trang in lên đến 12,000 trang (đen trắng) 

    Máy đi kèm với valve chặn giúp khóa hệ thống mực trong suốt quá trình vận chuyển nhằm giảm thiểu tình trạng rỉ và phung phí mực.Nếu bạn đang dùng máy in epson L350 mà bị hết mực hãy gọi ngay Phương Đông, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in tại nhà cho tất cả các dòng máy in trên thị trường với giá rẻ, nhanh, chất lượng đảm bảo.

 

Phương Đông nhận đổ mực máy in phun epson L350 chỉ với giá 60.000 đ / màu với loại mực siêu mịn tốt nhất trên thị trường sẽ mang đến cho bạn những bản in sắc nét nhất.

 

Đã có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng các gói dịch vụ của Phương Đông, và tất cả đều nói với chúng tôi “Đây là nơi chúng tôi cần” . Để có được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách như vậy, Phương Đông đã trải qua gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng


Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Tất cả những lỗi hỏng của máy in, máy fax, máy photocopy sẽ điều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất.


Lựa chọn Phương Đông để thấy quyết định của bạn là đúng đắn!


Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Hà Nội, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở Phương Đông, chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thi chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.


Phương Đông cam kết mang đến quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi


 - Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Hãy đến với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất:


Tel: 0439948743 / 0936427808