Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in phun màu epson L805

#
Đổ mực máy in phun màu epson L805
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in phun màu epson L805

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in phun epson L805 chỉ với giá 60.000 đ / màu với loại mực tốt nhất trên thị trường sẽ mang đến cho bạn những bản in, hình ảnh sắc nét nhất

Nếu bạn đang dùng máy in L805 mà bị hết mực hãy gọi ngay Phương Đông chỉ sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để đổ mực máy in, xử lý lỗi máy in cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

 


Sơ lược về máy in epson L805

Máy in epson là dòng máy in phun đơn năng chỉ mang tính năng in ấn với bộ dẫn mực ngoài lớn gồm 6 màu  mỗi khi hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực máy in tại nhà được một cách dễ dàng.

Máy in epson L805 được trang bị kết nối wifi có thể in từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc laptop vô cùng tiện lợi. Với tốc độ in nhanh lên tới 13 giây/ trang khổ 10x15cm không viền giúp người dùng thao tác nhanh chóng hơn.

Lựa chọn Phương Đông để thấy quyết định của bạn là đúng đắn!

 Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Hà Nội, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở Phương Đông, chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thi chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.


Phương Đông cam kết mang đến quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi

 - Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Hãy đến với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất:


Tel: 0439948743 / 0936427808