Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Sửa máy in tại Phạm Hùng

#
Sửa máy in tại Phạm Hùng
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Sửa máy in tại Phạm Hùng

Máy in một trong những thiết bị cần thiết của mỗi văn phòng, bạn đang sử dụng thì máy in bị lỗi kẹt giấy, không in được, máy không khởi động làm công việc in ấn của bạn bị tam dừng.

Khi máy in của bạn bị lỗi như vậy bạn luôn mong muốn tìm được cho mình một trung tâm cung cấp dịch vụ nhanh chóng để đáp ứng thời gian nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ tìm những trung tâm ở những địa điểm gần chỗ bạn nhất.

Sửa máy in tại nhà Phạm Hùng là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi phạm hùng là tuyến được giao thông đi lại thuật tiện được nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng gia đình chọn làm nơi đặt văn phòng, địa điểm kinh doanh, nên lượng máy in ở khu vục này cũng nhiều

Nắm được nhu cầu mong muốn của khách hàng trung tâm Phương Đông đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng đã chọn địa chỉ Phạm Hùng để đặt cơ sở để phục vụ người dùng một cách thuận lợi hơn.

Khi bạn muốn được sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gọi điện cho Phương Đông là sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng

Đối với máy in khi sử dụng chúng ta sẽ không thể tránh khỏi gặp phải lỗi, nhưng mỗi dòng máy in có những lỗi và những thông báo khách nhau nên người dùng nếu không biết nhiều về máy in thì cũng không thể xử lý được mà đều nhờ đến kỹ thuật.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy in canon

1, Bản in có một vệt mờ dọc trang in

 


Đối với dòng máy in canon hay một số dòng máy in khác khi bản in xuất hiện vệt mờ dọc bản in không phải máy in của bạn gặp lỗi gì nặng mà đây là dấu hiệu hết mực của máy in, bạn chỉ cần đổ mực máy in là được.

2, Máy in canon bị vệt mờ ngang bản in

Lỗi mờ dòng bản in thì là do hết mực còn lỗi ngang bản in thì sao đấy chính là nguyên nhân máy in của bạn đang bị hỏng trục từ, trục từ đã hết tuổi thọ.

Đối với lỗi trục từ thì máy in còn xuất hiện nhiều lỗi khác nữa chứ không riêng có bản in mờ ngang mà có khi bạn gặp phải lỗi mờ cả trang, hoặc in ra bản in trắng tinh..

3, Bản in có các vệt đen dọc trang in

Nguyên nhân chính làm cho bản in có các vệt đen là do máy in bị hỏng gạt thu hồi mực thải. Bạn có thể tự mình kiểm tra bằng cách rút hộp mực ra khỏi máy in nhìn trên trống bị bám mực khi đó bạn hãy thay gạt thu hồi mực thải là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường

4, Bản in có các chấm nhỏNguyên nhân làm cho bản in có các chấm nhỏ hoặc các chấm nhỏ khắp trang in

Trống bị hỏng trên bản in xuất hiện các chấm đen thẳng hàng cách nhau khoang 8cm

Lô cao su máy in bị hỏng cũng làm cho bản in xuất hiện trên trang in các chấm đen do lô cao su không khác gì trống nhưng khoảng cách các chấm gần nhau hơn khoảng 2-3 cm.

5, Máy in canon kẹt giấy đầu ra

Máy in thường xuyên bị kẹt giấy đầu ra máy in in nguyên nhân do lô sấy máy in bị hỏng hoặc hết mỡ nhiệt làm sấy không quay khi giấy đi qua sẽ bị kẹt.

6, Máy in canon  không kéo giấy

Việc đưa giấy từ khay lên là do một quả đào hay còn gọi là rulo cuốn giấy đảm nhiện nếu quả đào bị mòn việc kéo giấy sẽ bị trượt khi đó bạn hãy kiểm tra và thay quả đào mới.

7, Máy in canon báo lỗi đèn đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in của bạn báo lỗi đèn đỏ như: máy in hết mực, máy in hết giấy, máy in kẹt giấy…

Ngoài các lỗi trên khi sử dụng máy in còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy in, nếu máy in của bạn đang in máy in lỗi làm ảnh hưởng đến công việc của bạn hãy liên hệ ngay với Phương Đông sẽ được gặp các kỹ thuật tư vấn cách khắc phục nếu không được kỹ thuật của Phương Đông sẽ đến tận nhà để kiểm tra sửa máy in với chi phí thấp nhất.

Phương đông rất vịnh dự được góp phần vào sự nghiệp phát triển của bạn

Xem thêm: đổ mực máy in tại nhà