Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in lần đầu phải thay trống

#

Thay trống khi đổ mực máy in lần đầu

 

 

Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người khi sử dụng máy in mới và lần đầu tiên đổ mực " Tại sao phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu" đây là cầu hỏi thường gặp hiện nay và có rất nhiều người sử dụng máy in nghi ngờ các trung tâm dịch vụ sử dụng mực kém chất lượng, muốn moi tiền của khách hàng. Nhưng chúng tôi xin trả lời rằng không phải như vậy. Dưới đây Phương Đông xin đưa ra một số nguyên nhân khi đổ mực máy in lần đầu phải thay trống để bạn hiểu rõ nguyên nhân:

Nguyên nhận máy in phải thay trống khi đổ mực lần đầu.

Trường hợp thường hay gặp nhất là với dòng máy in canon, hp. Các nhà sản xuất khi sản xuất ra chiếc máy in thì linh kiện trống đi liền với hộp mực đều đảm bảo mọi tiêu chí của như chất lượng, an toàn...Nhưng để đảm bảo điều đó nhà sản xuất muốn khách hàng sử dụng các linh kiện chính hãng nhất là khi máy in hết mực phải thay hộp mực chứ không đổ mực.

Nhưng giá thành hộp mực rất cao mỗi khi máy in hết mực mà chúng ta thay hộp mực như vậy chi phí rất cao, chính vì vậy người dùng luôn chọn giải pháp tối ưu nhất là đổ mực ngoài vào

Nhưng các nhà sản xuất không sản xuất ra mực chính hãng mà chỉ có hộp mực chính vì vậy mà người dùng luôn lựa chọn loại mực tương thích để đổ vào máy in của mình.

Các linh kiện chính hãnh lại không hợp mực mực tương thích nhất là trống. Khi chúng ta đổ mực không thay trống sẽ dẫn đến bản in mờ đây chính là nguyên nhân mà các kỹ thuật kỹ đổ mực máy in tại nhà cho bạn đều phải bắt bạn thay trống.

Khi chúng ta thay trống thì bản in sẽ nét và lần sao bạn đổ mực không phải thay nữa bởi trống này đã tương thích với mực ngoài.

Đây chính là nguyên nhân bạn phải thay trống mỗi khi đổ mực máy in lần đầu. Đối với một số dòng máy in như brother thì các nhà sản xuất khi sản xuất ra thì trống có thể đã tương thích với mực ngoài rồi nên trường hợp đổ mực máy in brother lần đầu rất ít khi phải thay trống, Nhưng khi máy in chay hết số trang quy đình máy sẽ tự động khóa lại không cho bạn in tiết cho đến khi bạn reset trống thì mới in được.

Tham khảo thêm: reset máy in brother

Trên chính là nguyên nhân làm sao mỗi khi thay mực lần đầu thường kỹ thuật bắt bạn phải thay trống và từ bài viết này bạn cũng hiểu được nguyên nhân. Khi bạn thay trống lần đầu thì sau 3-4 lần đổ mực tiếp theo thì bạn mới phải thay trống.