Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy photocopy sharp AR-M161

#
Đổ mực máy photocopy sharp AR-M161
Giá bán: 450.000đ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy photocopy sharp  ar-m1611

 Đối với bất kỳ một dòng máy photocopy nào thì cũng rất cần đến dịch vụ đổ mực máy photocopy, hiện nay đến 95% người dùng máy photocopy sau một thời gian sử dụng máy sẽ hết mực và đều chọn giải pháp đổ mực để tiết kiệm chi phí.

Để so sánh giữa đổ mực và thay hộp mực mỗi khi máy photocopy hết mực Phương Đông xin đưa ra vài nét sau:

- Trước tiên về giá cả thì giá của đổ mực rẻ hơn rất nhiều so với việc thay hộp mực có thể đổ mực chỉ bằng 1/3 so với việc thay hộp mưc

- Chất lượng bản in, bạn có thể so mang ra so sánh giữa việc bạn đổ mực với việc bạn thay hộp mực thì bạn sẽ thấy được chất lượng của chúng ngang nhau và bạn không thể phân biệt được bản in giữa đổ mực và thay hộp mực ( đây là chúng tôi nói với trường hợp bạn sử dụng loại mực tốt để đổ)

-Nhưng đổ mực lại có một nhược điểm là không phải ai cũng có thể đổ mực được đến cả kỹ thuật chuyên đổ mực máy in thì cũng không thể đổ mực máy máy photocopy bởi cấu tạo của máy photocopy phức tạp hơn máy in còn việc bạn thay hộp mực thì lại dễ dàng bạn cũng có thể tự mình thay được chỉ cần rút hộp cũ ra và cho hộp mực mới vào làm được.


Nói chung cái gì cũng có hai mặt của nó nhưng để tiết kiệm chi phí chúng tôi khuyên bạn mỗi khi máy photocopy của bạn hết mực bạn chỉ cần đổ mực vào là được không nhất thiết phải thay hộp mực, trường hợp khi chúng ta đổ mực nhiều quá hộp mực hết tuổi thọ thì chúng ta mới thay hộp mực mới.

Vậy để được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo hãy đến với Phương Đông, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất

Đổ mực máy photocopy sharp ar-m161 chỉ với giá 450.000 đ / lần với loại mực siêu mịn chuyên dùng cho dòng máy photocopy sharp sẽ mang đến cho bạn những bản in sắc nét nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn sẽ được:

- Trước tiên bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ với giá hợp lý nhất, bạn hoàn toàn yên tâm không bị hớ

- Chất lượng Phương Đông luôn đặt lên hàng đầu, đến với dịch vụ của Phương Đông bạn sẽ thấy được chất lượng của chúng tôi hơn hẳn so với các dịch vụ trước đây bạn sử dụng.

- Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực máy văn phòng, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc sẽ làm bạn thấy hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

- Luôn được hưởng những chính sách ưu đãi nhất của trung tâm.

- Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí khi bạn có nhu cầu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi 0439948743 / 0936427808 để được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài máy in Phương Đông còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

+ Đổ mực in

+ Sửa máy in

+ Sửa máy fax

+ Sửa máy photocopy

+ Cung cấp mực in, mực máy fax, mực máy photocopy

+ Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy

+ Sửa chữa, bảo trì máy tính bàn, máy tinh Laptop

+ Dịch vụ máy văn phòng (Máy in, fax, photocopy, UPS, scaner, máy hủy giấy, máy đếm tiền, máy chấm công, máy đánh chữ..)

+ Đổ mực máy laser & Phun

+ Tái sinh mực laser

+Phục hồi dữ liệu

+ Văn phòng phẩm.

Phương Đông rất vui khi được hợp tác cùng bạn!