Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Quy trình in ấn của máy in laser màu brother

#

Quy trình in ấn của máy in laser màu brother

Hiện nay nhắc đến dòng máy in brother thì không ai là không biết đến, hàng năm dòng máy in brother luôn cho ra mắt các dòng máy in mới để đáp ứng với nhu cầu người dùng nhất là với thời buổi kinh tế phát triển hiện nay nhu cầu con người đòi hỏi cao hơn. Chính vì vậy dòng máy in laser màu được nhiều người quan tâm.

Khi sử dụng máy in laser màu rất ít người biết được quy trình hoạt động của dòng máy in này thế nào. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn Phương Đông xin đưa tới người dùng quy trình in của máy laser màu brother để chúng ta hiểu thêm về dòng máy brother

Hoạt động in của máy in laser brother1.Khi máy in hoạt động sẽ làm cho trống quay trên bề mặt trống từ tích điện dương 


2. Một chùm tia laser phát ra ánh sáng lên bề mặt trống trong khi nó quay. Các tia laser tiếp xúc với mặt trống hình thành nên hình ảnh tĩnh điện.

3. Mực được hút vào hình ảnh tĩnh điện trên trống.

4. Khi giấy áp lên mặt trống, nó được áp một điện tích âm làm cho mực được hút từ mặt trống lên giấy.

5. Hình ảnh được chuyển sang giấy nhờ lực hút tĩnh điện như trên được cố định (mực bám chặt vào mặt giấy) bởi áp suất và nhiệt độ khi giấy đi qua con lăn nhiệt và con lăn áp suất nằm bên trong hộp dẫn.

6. Bản in được in ra sau khi hoàn thành quy trình

Ưu điểm của máy in laser màu brother

- Máy in laser Brother được thiết kế để hoạt động ở một nhiệt độ nhất định nhằm kết hợp hiệu quả với từng loại mực in phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao của việc in ấn.

- Trên bề mặt giấy lượng mực được phân bổ đều sẽ cho ra chất lượng bản in tốt nhất.

- Sử dụng mực in chính hãng Brother, hình ảnh sẽ đạt được độ sắc nét với kích thước, hình dạng và sắc tố màu thích hợp.

- Bạn có thể hưởng các lợi ích của việc cải tiến và thay đổi kỹ thuật thường xuyên trong suốt thời gian sử dụng phần cứng của sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết, hoặc được tư vấn thêm về máy in bạn hãy liên hệ ngay với Phương Đông kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn có một máy in tốt nhất

Tel: 0439948743 / 0936427808