Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Sửa máy in tại nhà Hà Nội

#

Sửa máy in tại nhà


 

Máy in một trong những thiết bị cần thiết của mỗi văn phòng, bạn đang sử dụng thì máy in bị lỗi kẹt giấy, không in được, máy không khởi động làm công việc in ấn của bạn bị tam dừng.

Những lúc máy in bị lỗi bạn chỉ muốn tìm trung tâm sửa máy in nhanh, uy tín để có kỹ thuật đến xử lý máy in cho bạn để công việc in ấn của bạn không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn muốn có một dịch vụ tốt, uy tín hãy gọi ngay Phương Đông, trung tâm được thành lập hơn 10 năm với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Tất cả đội ngũ nhân viên của trung tâmluôn lấy mục tiêu “ Khách hàng là thượng đế “ chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Với tất cả các lỗi xảy ra của máy in đều được kỹ thuật xử lý tại chỗ một cách nhanh, chính xác nhất nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn, chỉ sau thời gian ngắn máy in của bạn hoàn động bình thường. Nếu bạn đang sử dụng máy in mà bị lỗi hãy gọi Phương Đông chỉ sau 15 phút kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn

Ngoài ra Phương Đông còn nhận đổ mực máy in tại nhà giá rẻ, uy tín cho tất cả các dòng máy in trên thị trường, đổ mực máy in hp, canon ..chỉ với giá 80.000 đ / lần với loại mực siêu mịn chuyên dùng cho dòng máy canon, hp sẽ mang đến cho bạn những bản in sắc nét nhất.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông:

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Phương Đông, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Phương Đông luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

 -Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

Bạn sẽ được Phương Đông phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

- Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam

Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông:

1, Bản in có một vệt mờ dọc trang in

 


Lỗi mờ dọc trang in rất thường gặp khi sử dụng máy in nhưng nguyên nhân gây lên lỗi là do máy in của bạn bị hết mực bạn chỉ cần đổ mực sau đó máy in sẽ lại hoạt động bình thường.

2, Bản in bị mờ ngang trang in

Bản in xuất hiện các vệt mờ ngang trang in chữ mờ đứt đoạn nguyên nhân máy in của bạn bị hỏng trục từ tiếp mát trục từ không tốt.

Máy in bị lỗitrục từ còn rất nhiều hiện tượng khách như bản in trắng tính, bản in bị mờ cả trang in…

3, Bản in xuất hiện vệ đen mép trang giấy.

Vệt đen xuất hiện mép trang in nguyên nhân có thể trống bị hỏng bạn có thể rút hộp mực ra kiểm tra nhìn trên trống sẽ thấy các vệt tiện trên trống.Trống máy in là vật tư hao mòn theo số trang in vì vậy trống thường có tuổi thọ khoảng 10.000 trang in tương đương với khoảng 3-4 lần đổ mực là bạn nên thay trống mới.

4, Bản in có các vệt đen dọc trang in

Nguyên nhân chính làm cho bản in có các vệt đen là do máy in bị hỏng gạt thu hồi mực thải. Bạn có thể tự mình kiểm tra bằng cách rút hộp mực ra khỏi máy in nhìn trên trống bị bám mực khi đó bạn hãy thay gạt thu hồi mực thải là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường

5, Bản in có các chấm nhỏ

Nguyên nhân làm cho bản in có các chấm nhỏ hoặc các chấm nhỏ khắp trang in

Trống bị hỏng trên bản in xuất hiện các chấm đen thẳng hàng cách nhau khoang 8cm

Lô cao su máy in bị hỏng cũng làm cho bản in xuất hiện trên trang in các chấm đen do lô cao su không khác gì trống nhưng khoảng cách các chấm gần nhau hơn khoảng 2-3 cm.

6, Chữ không bàm vào trang in

Nguyên nhân làm cho chữ không bám vào giấy là do sấy bị hỏng, nhiệt độ sấy không đủ

7, Máy in kẹt giấy đầu ra

Máy in thường xuyên bị kẹt giấy đầu ra máy in in nguyên nhân do lô sấy máy in bị hỏng hoặc hết mỡ nhiệt làm sấy không quay khi giấy đi qua sẽ bị kẹt.

8, Máy in không kéo giấy

Việc đưa giấy từ khay lên là do một quả đào hay còn gọi là rulo cuốn giấy đảm nhiện nếu quả đào bị mòn việc kéo giấy sẽ bị trượt khi đó bạn hãy kiểm tra và thay quả đào mới.

9, Máy in báo lỗi đèn đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in của bạn báo lỗi đèn đỏ như: máy in hết mực, máy in hết giấy, máy in kẹt giấy…

Ngoài các lỗi trên khi sử dụng máy in còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy in, nếu máy in của bạn đang in máy in lỗi làm ảnh hưởng đến công việc của bạn hãy liên hệ ngay với Phương Đông sẽ được gặp các kỹ thuật tư vấn cách khắc phục nếu không được kỹ thuật của Phương Đông sẽ đến tận nhà để kiểm tra sửa máy in với chi phí thấp nhất.

Phương đông rất vịnh dự được góp phần vào sự nghiệp phát triển của bạn

Xem thêm: sửa máy photocopy