Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Reset máy in brother khó hay dễ

#
Reset máy in brother khó hay dễ
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Reset máy in brother khó hay dễ

 

Câu hỏi reset máy in brother khó hay dễ của rất nhiều người khi sử dụng máy in brother một thời gian thì bị khóa không in được bắt buộc phải reset hoặc thay chíp mực thì mới in được

Để trả lời câu hỏi trên chúng tôi đưa ra một số quan điểm nhìn nhận của chúng tôi về việc reset máy in brother khó hay dễ để các bạn tham khảo và trả lời được câu hỏi trên.

Máy in brother và một số dòng máy in khác như samsung, epson, xerox... khi sản xuất ra đều được nhà sản xuất gắn vào mỗi máy in một con chíp làm nhiệm vụ đếm số trang in khi máy in chạy đến số trang quy định máy sẽ tự động khóa lại không cho bạn in tiếp nếu người sử dụng không biết điều này thì cứ tưởng máy in của mình hết mực và đổ mực máy in brother vào nhưng vẫn không in được  và thắc mắc" sao đổ mực máy in rồi mà máy vẫn báo mực không in được" đây chính là nguyên nhân của việc máy in bị khóa do hết chíp chứ không phải hết mực để xử lý được điều này thì bạn phải thay chíp mới hoặc reset.

Mỗi máy in có những cấu hình khác nhau nên việc reset máy in cũng khác nhau đòi hỏi chúng ta phải biết và am hiểu về máy in thì mới có thể reset được máy in tuy thao tác chỉ qua một số bước đơn giản nhưng nếu chúng ta chỉ làm sai một thao tác nhỏ thì việc reset cũng không thể được.

Hiện nay do cải thiến công nghệ một số dòng máy có một sô thao tác reset rất đơn giản qua tìm hiểu hướng dẫn thì chúng ta cũng có thể tự mình reset được hoặc có một số phần mềm reset chúng ta mua về và tự mình reset cho máy in được

Trên là một số những nhận xét quan điểm bây giờ bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi reset máy in brother khó hay dễ, và có thể tự mình đưa ra những quyết định cho riêng mình

Một số lỗi khi sử dụng máy in brother dcp 1511:

1) Máy in báo lỗi replace Drum:

Nguyên nhân máy báo cụm trống hết tuổi thọ: 

Reset trống máy in brother dcp 1511:

  • Press Menu.
  • Press the Up or Down arrow key to choose Machine Info.. Press OK.
  • Press the Up or Down arrow key to choose Reset Drum. Press OK .
  • Press the Up arrow key to reset the drum unit counter.
  • The LCD shows Accepted.
  • Press Stop/Exit.

2) Máy in báo lỗi replace Toner:

Máy in của bạn bị hết mực bạn hãy đổ mực máy in sau đó reset lại hộp mực 

Việc reset mực rất đơn giản nếu bạn tự làm bạn có thể tháo hộp mực và quay lại bánh răng reset sau đó lắp vào máy sẽ hết báo lỗi

 


Tham khảo thêm

Cách reset drum máy in brother 7360

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in

1/  Máy in không in được từ máy tính:

Cách xử lý: Bạn hãy kiểm tra xem có thông báo lỗi của máy in hay không, nếu như khống thấy có thông báo gì. Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes. bạn kiểm tra xem có biểu tượng của máy in mình đang dùng không. nếu có bạn klick đúp vào biểu tượng trên, chọn mục Printer kiểm tra xem đã Set As Default chưa và xem có Pause Printing không. Nếu trên cửa sổ có những lệnh in lỗi, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. khơi động lại máy tính.

Nếu như không có biểu tượng của máy in thì bạn cần phải cài lại Driver của máy in đó.

Với máy in mạng. không có biểu tượng của máy in bạn cần dùng, bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes/ Add a Printer/ Next chọn mục A Network Printer/ Browse for a printer/ Workgroup/ đến máy chủ có máy in đó/ chọn/ ok.

Đối với máy in Canon 1120/1210. thông thường hay báo lỗi Cổng cáp máy in, là do lỗi cổng cáp truyền dẫn. bạn hãy tắt máy in, và bật lại; nếu vẫn không được bạn hãy thử thay dây cáp khác.

2/. Máy in của bạn in liên tục những bản in lỗi.

Nguyên nhân: Do bạn chèn lệnh in quá nhiều ( hoặc do lỗi win máy tính.)

Cách xử lý: Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes klick chuột vào biểu tượng máy in. Cửa số Printer mở ra, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. tắt máy in và khởi động lại máy tính. Nếu không được thì bạn cần phải kiểm tra lại máy tính của mình có bị lỗi win hay không, hoặc bị virut.

3/. Máy in của bạn báo lỗi đỏ trên màn hình Desktop.

Nguyên nhận: Lỗi Cardtrige mực.

Cách xử lý: Bạn hãy tắt máy in và tháo Cardtrige ra, vệ sinh toàn bộ tiếp xúc của Cardtrige mực với máy in, lau chùi những điểm tiêp xúc bên trong máy in (lưu ý không được dùng quạt, bóng xịt vào bên trong máy in.) – lắp Cardtrige vào máy và hoạt động.

4/ Máy in của bạn bản in bị đen:

Nguyên nhân: có thể do hộp mực máy in của bạn đã đổ mực nhiều lần lên linh kiện trong hộp mực máy in đã hết tuổi thọ.

Cách xử lý: Khi hộp mực của bạn đẫ đổ mực nhiều lần làm cho chất lượng bản in không được đẹp hoặc bị đen. Khi đó bạn nghĩ đến thay một hộp mực mới nhưng giá thành một hộp mực lại rất cao, vì vậy tôi khuyên bạn không lên thay hộp mực khi hộp mực của bạn vẫn tái chế lại được. công ty chúng tôi chuyên tái chế lại hộp mực với chi phí thấp hơn rất nhiều khi bạn thay hộp hộp mực mới, hộp mực sau khi tái chế lại bạn vẫn đổ mực lại bình thường mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng bản in

Kết luận:

Trên là một số những quan điểm nhìn nhận về việc reset máy in brother khó hay dễ và một số những lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy in, nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn, hỗ trợ về lỗi của máy in hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi nhiệt tình hướng dẫn bạn xử lý lỗi một cách tốt nhất.

Xem thêm: Đổ mực máy in tại nhà