Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Cách nhận biết máy in samsung phải reset chíp mực

#

Trên thị trường hiện nay dòng máy in Samsung đang được nhiều người sử dụng như điều đặc biệt của dòng máy này là  trên hộp mực được gắn 1 con chíp có nhiệm vụ "đếm" số lượng bản in và được lập trình từ trước, khi số bản in đến mức quy định của nhà sản xuất thì máy in sẽ không in được nữa và báo các thông báo như "end of life replace new cart", hoặc "toner cartridge is not installed,Install the cartridge". Đôi khi máy in báo không nhận hộp mực và đèn đổ nhấp nháy liện tục.


Để xử lý tình trạng này bạn thay chíp mực mới khác như vậy thì tốn kém chi phí, cách tốt nhất là bạn nhờ đến các trung tâm chuyên về lĩnh vực máy văn phỏng đế xử lý reset lại hộp mực cho bạn. Bạn không nên tự ý reset hộp mực nếu như bạn chưa biết hoặc sử dụng phần mềm vì bạn chỉ làm sai một quy trình, mất điện đột ngột hoặc máy tính của bạn bị treo có thể cũng làm máy in của bạn bị hỏng.

Bạn muốn được tư vấn về máy in hãy gọi ngay Phương Đông kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí giúp bạn có chiếc máy in hoạt động tốt nhất.

Tel: 0439948743 / 0936427808