Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in tại Từ Liêm

#
Đổ mực máy in tại Từ Liêm
Giá bán: 80.000

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in tại Từ Liêm 


  Hiện nay công nghệ ngày càng phát triểu người sử dụng máy in luôn mang muốn được sử dụng dịch vụ nhanh chóng không phải chờ đợi lâu, công việc không bị ảnh hưởng chỉ vì phải chờ đời dịch vụ 

Nắm được nhu cầu mong muốn của khách hàng trung tâm mực in Phương Đông đã mở các cơ sở ở các quận huyên trên địa bàn Hà Nội như đổ mực máy in tại nhà từ liêm, cầu giấy, đố đa, nguyễn trãi... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gọi điện là sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phương Đông đổ mực in cho các dòng máy in trên thị trường chỉ với giá từ 80.000 đ / lần với loại mực siêu mịn chuyên dùng mỗi dòng máy in Phương Đông xử dụng những loại mực khác nhau đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bản in sắc nét nhất.

Làm cách nào để tìm được Phương Đông?

Bạn muốn được sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn chỉ cần gọi điện đến số 0439948743 / 0936427808 sẽ có nhân viên của Phương Đông hướng dẫn cụ thể.

Nếu bạn muốn tìm những sản phẩm cụ thể bạn truy cập vào website mucinphuongdong.com trên đó trung tâm đưa ra đầy đủ các sản phẩm, và một số cách xử lý khi máy in của bạn bị lỗi bạn hoàn toàn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn hoàn toàn thấy được sự khác biệt về chất lượng cũng như phong cách làm việc của chúng tôi và bạn sẽ thấy hài lòng ngay.

Thời gian làm việc và quy trình đổ mực của Phương Đông

Quy trình đổ mực máy in của Phương Đông

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần gọi điện đến trung tâm

- Nhân viên của Phương Đông sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin về địa chỉ, tình trạng máy in của khách hàng

- Trung tâm cử kỹ thuật gần địa chỉ bạn nhất 

- Kỹ thuật đến trước khi đổ mực sẽ kiểm tra máy và in teset trước khi đổ mực máy in

- Tháo hộp mực kiểm tra nếu hộp mực bị hỏng hoặc hết tuổi thọ kỹ thuật sẽ báo ngay cho khách hàng biết

- Trường hợp hộp mực vẫn sử dụng được kỹ thuật tháo các linh kiện trông hộp mực vệ sinh tất cả các linh kiện, khoang chứa mực

- Đổ hết mực thải ra khỏi hộp mực

- Đổ mực mới 

- Lắp các linh kiện trong hộp mực vừa vệ sinh 

- Sau khi hộp mực đã hoàn tiện lắp hộp mực vào máy in và in test kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực

- Bàn giao máy cho khách hàng khi được khách hàng chấp nhận thì kỹ thuật mới làm thủ tục thành toán.

Trên làm một quy trình làm việc của nhân viện Phương Đông, với quy trình trên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Thời gian làm việc của Phương Đông

Với máy in không phải chỉ có các công ty mới sử dụng mà các cá nhân cũng sử dụng để làm việc tại nhà, làm thêm sao khi đi làm ở công ty về nên nhu cầu về dịch vụ không chỉ ở khung giờ hành chính mà các giờ khác nữa

Chính vì vậy mà Phương Đông đã cử một ngũ kỹ thuật trực liên tục trong ngày dù là trong và ngoài giờ hành chính, các ngày lễ, ngày nghỉ khi bạn có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần gọi điện là sẽ có kỹ thuật tới ngay xử lý cho bạn, nên bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi.

Hãy đến với Phương Đông để có một dịch vụ hoàn hảo nhất.