Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in laser màu brother hl-3150

#
Đổ mực máy in laser màu brother hl-3150
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in laser màu brother hl 3150

Máy in brother hl -3150 là dòng máy in laser màu khổ A4 mới với hộp mực lớn hơn và công suất cao hơn. Dòng in này được thiết kế nhỏ gọn  in đen trắng, in màu với tốc độ nhanh, Máy in LED tốc độ cao với in 2 mặt tự động và nối mạng LAN hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, máy được thiết kế chắc chắn, đường nét sắc cạnh với hai màu trắng đen và bề mặt sáng bóng mang đến một diện mạo thực sự sang trọng và hiện đại.

Nếu bạn đang dùng dòng máy in này mà bị hết mực hãy gọi ngay Phương Đông kỹ thuật của chúng tôi sẽ  có mặt để đổ mực cho bạn một cách nhanh nhất nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ sau thời gian ngắn là máy in của bạn lại hoạt động bình thường.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài đổ mực máy in laser màu brother, trung tâm còn nhận đổ mực và sửa chữa tất cả các dòng máy in máy fax, máy photo trên thị trường hiện nay với giá rẻ, nhanh nhất Hà Nội, đổ mực máy in chỉ với giá từ 80.000 đ /1l với loại mực tốt nhất trên thị trường sẽ đem lại bản in sắc nét nhất.

Hãy liên hệ với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất

Tel: 0439948743 / 0936427808