Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in màu brother 8250

#
Đổ mực máy in màu brother 8250
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in màu brother 8250

 

 

Máy in brother HL- L8250CDN là dòng máy in laser màu đơn năng mới nhất của hãng brother với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu công việc trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay.

Máy được thiết kế gọn gàng có nhiều tính năng như in hai mặt từ động, kết nối mạng không dây dù bạn ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể in được 

Với tốc độ in lên đến 28 trang / phút nên với dòng máy này khi mọi việc của bạn đang cần hoàn thành gấp rút, máy in laser màu tốc độ cao của Brother giúp bạn hoàn thành đúng thời hạn.

Với sự sáng tạo của nhà sản xuất đã thiết kế ra dòng máy in laser màu hiện đại với hộp mực lớn có thể in đến 6.000 trang thì mới hết mực được nên sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí nhất là với công việc in nhiều thì sử dụng máy in brother HL-L8250CDN là điều sáng suốt.

Đối với dòng máy in này khi hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực máy in mà không phải thay hộp mực nên sẽ lại tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho bạn nữa.

Khi bạn sử dụng máy in brother HL- L8250CDN mà bị hết mực cần được đổ mực hãy gọi Phương Đông, chỉ sau 15 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, công việc in ấn của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

 


Giới thiệu về Phương Đông:

Phương Đông là đơn vị được thành lập hơn 10 năm trong lĩnh vực máy văn phòng, đổ mực máy in tại nhà cho tất cả các dòng máy in trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc  cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất

 Là một trong số  những nhà cung cấp dịch vụ về máy văn phòng hàng đầu tại Hà Nội, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở Phương Đông, chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thi chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Phương Đông và tất cả đều nói với chúng tôi" Đây là nơi chúng tôi cần" Để có được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng như vậy Phương Đông đã trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng

Phương Đông đổ mực máy in màu brother chỉ với giá 300.000 đ / màu (bao gồm mực và chip) mỗi dòng máy in sử dụng những loại mực khác nhau đảm bảo sẽ mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét nhất, tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí nhất


Các dịch vụ Phương Đông thường xuyên cung cấp:

+ Sửa máy in


+ Sửa máy fax


+ Sửa máy photocopy


+ Cung cấp mực in, mực máy fax,  đổ mực máy photocopy


+ Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy


+ Sửa chữa, bảo trì máy tính bàn, máy tinh Laptop


+ Dịch vụ máy văn phòng (Máy in, fax, photocopy, UPS, scaner, máy hủy giấy, máy đếm tiền, máy chấm công, máy đánh chữ..)


+ Đổ mực máy in laser & Phun


+ Tái sinh mực laser


+Phục hồi dữ liệu.

Để có một dịch vụ tốt, được sử dụng máy in chạy ổn định,bản in đẹp, hình ảnh sắc nét hãy đến với Phương Đông chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng để ra.

Phương Đông hân hạnh được phục vụ bạn!