Danh mục sản phẩm
Thống kê
Follow us on:
 
fb muc in phuong dong youtube đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in laser màu canon 7100CN

#
Đổ mực máy in laser màu canon 7100CN
Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ: ĐT: 04.399.48743 Sẽ được giá tốt nhất!

Chi tiết sản phẩm


Đổ mực máy in laser màu canon lbp 7100cn

Máy in màu ngày nay không còn xa lạ với người dùng bởi trên thị trường hiện nay dòng máy in màu được rất nhiều người sử dụng.

Trong đó máy in màu được chia làm hai loại máy in laser màu và máy in phun màu, đối với dòng máy in laser mực sử dụng của nó như mực máy in laser đen trắng nó cũng được sử dụng mực ở dạng bột mịn.

Máy in canon LBP 7100Cn là một trong những dòng máy in laser màu hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng, cũng như các dòng máy in khác thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể đổ mực máy in laser màu canon 7100 cn này được mà không phải thay hộp mực.


 

Vì sao đổ mực máy in laser màu canon lbp 7100 cn lại đắt hơn so với đổ mực máy in laser canon đen trắng khác

Rất nhiều người sử dụng máy in laser màu lại thắc mắc rằng sao đổ mực máy in laser màu lại có giá đắt hơn so với các dòng máy in khác như vậy. Chúng tôi xin được trả lời rằng:

- Dòng máy in laser màu nói  chung và máy in màu canon 7100 cn nói riêng trong mỗi máy in có 4 cartridge màu riêng biệt đen, xanh, vàng, hồng 

- Trong mỗi hộp mực màu này lại chứa một con chíp màu làm nhiệm vụ khống chế số lượng trang in khi máy chạy hết số trang quy định sẽ bị khóa lại không cho bạn in tiết nữa 

- Mỗi lần đổ mực máy in chúng ta lại phải thay con chíp màu này có như vậy máy in mới có thể chạy được.

- Việc điều chỉnh màu cho phù hợp không phải ai cũng có thể làm được, chính vì vậy khi đổ mực máy in laser màu đòi hỏi kỹ thuật phải có kinh nghiệp lâu, chuyên sau về máy in mà mới làm được

Từ những yếu tố trên chúng ta cũng thấy được chi phí của đổ mực máy in laser màu sẽ tốn kém hơn rất nhiều các dòng máy in khác, cho nên giá thành chi phí của nó sẽ cao.


Chi phí đổ mực máy in laser màu canon lbp 7100cn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá nhưng với Phương Đông thì dòng máy in laser màu chúng tôi chỉ đổ với giá 250.000 đ / màu 

Giá trên đã bao gồm mọi chi phí như mực,công thay thế, hóa đơn và bạn sẽ được khuyến mại chíp mực

Khi sử dụng dịch vụ vủa Phương Đông bạn sẽ được bảo hành đến hết mực nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Phương Đông.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc luôn có trách nhiệm cùng với uy tín của trung tâm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm

Đổ mực máy in canon

Đổ mực in